Ballantine’s Finest 1000ml

550,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
1000ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
No Age Statement
Loại Whisky
Blended Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

1000ml

Nồng Độ

40%

Tuổi Rượu

No Age Statement

Loại Whisky

Blended Scotch Whisky

Rượu whisky Ballantines được đặt tên theo tên của George Ballantine. Năm 1836, ông tự tay chọn những malt tốt nhất rồi tự mở cửa hàng bán rượu ở South Bridge. Năm 1881, Ballantines xuất khẩu ra khắp thế giới và năm 1895 được nữ hoàng Victoria bảo chứng. Ballantines sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình thông qua các lĩnh vực của cuộc sống, chứng minh rằng bạn có thể giải phóng bản thân và bất chấp những kỳ vọng của cuộc sống để chọn sống theo cách mình muốn. Nó đóng vai trò như liều thuốc giải độc hoàn hảo cho thế giới ảm đạm xung quanh.

Ballantines Finest được ủ với thời gian ngắn hơn nhiều so với các loại rượu ngoại khác nhưng lại mang một hương vị vô cùng tinh tế bởi sự kết hợp từ những loại mùi vị vô cùng độc đáo và đặc trưng như sô-cô-la, thạch nam đốt, mật ong và táo đỏ. Đây là sản phẩm rượu whisky hòa trộn trẻ nhất của nhà Ballantines nhưng lại được hòa quyện từ 50 loại single malt và 4 loại single grain whisky của Scotland. Các thành phần đem hòa lại với nhau và được ủ thấp nhất 3 năm trong thùng gỗ sồi.

Ballantines Finest sở hữu một màu vàng hổ phách lộng lẫy. Mùi hương nổi bật của sô-cô-la, táo và vani, phảng phất hương gỗ sồi cùng mùi khói sảng khoái. Hương vị thanh thoát của hương chanh, mật ong và để lại hậu vị ấm nóng bao quanh vòm miệng. Chính hương vị thanh lịch và tinh tế này mà nó luôn được ưa chuộng bởi dân sành rượu.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Ballantine’s Finest 1000ml"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu