Grey Goose Vodka

10,500,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
4500ml
Nồng Độ
40%
Vodka Types
Plain Vodka

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

4500ml

Nồng Độ

40%

Vodka Types

Plain Vodka

Rượu Grey Goose Vodka được sản xuất từ vùng Cognac – Pháp – đất nước được biết đến với sự khéo léo, truyền thống thưởng thức và di sản về việc sản xuất rượu, rượu sử dụng nguyên liệu 100% lúa mì mùa đông trên cao nguyên Beauce và xung quanh Picardy, một khu vực phía bắc của Paris. Vùng đất này là nơi có điều kiện lý tưởng để trồng lúa mì, khí hậu ôn hoà, độ ẩm vừa phải và thổ nhưỡng màu mỡ. Nó có chất lượng hảo hạng như loại lúa mì dùng làm bánh ngọt, bánh mì danh tiếng của Pháp.

Mọi thứ đã thay đổi khi Sidney Frank – một nhà phân phối rượu mạnh đến từ Hoa Kỳ, quyết định phá vỡ các quy tắc và tạo ra một loại rượu vodka có quy trình thủ công chất lượng, chiều sâu cảm xúc và hương vị không thể nhầm lẫn. Ban đầu, Sidney Frank sản xuất Grey Goose dành riêng cho thị trường Hoa Kỳ. Bởi lúc đó cơn sốt vodka mạnh mẽ hơn bao giờ hết mà nguồn nhập khẩu không đủ cung ứng. Sự ra đời của Belvedere năm 1996 khiến Frank quyết định tạo ra một dòng vodka chất lượng cao. Và kết quả là Grey Goose được ra đời.

Rượu Grey Goose Vodka trải qua quá trình chưng cất 5 công đoạn được François Thibault giám sát chặt chẽ. Sau đó kết hợp với nguồn nước suối mùa xuân tinh khiết đã được lọc qua đá vôi vùng Gensac-la-Pallue. Vodka chỉ được chưng cất một lần để đảm bảo được nguyên vẹn đặc tính hoàn hảo của nó. Rượu có hương vị mịn, tinh khiết của cam quýt, xứng đáng là dòng Vodka số 1 của thế giới.

Điểm trung bình

5.00

01
( 1 Review )
5 Sao
100%
4 Sao
0%
3 Sao
0%
2 Sao
0%
1 Sao
0%
Thêm một nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 xếp hạng cho sản phẩm này

  1. 01

    bởi Trâm Phạm

    Ấn tượng từ vẻ ngoài tới vị rượu, đáng để thử.

Main Menu