Vidal Fleury Cotes Du Rhone Blanc

1,280,000

Còn hàng

Food Pairings
Poultry
Grapes
Grenache (Garnacha)/Viognier
Regions
Cotes du Rhone/Rhone/France
Wine Styles
Tropical and Balanced
Wine Types
White

Thông tin bổ sung

Aroma

Citrus Fruit, Earth, Flowers, Microbial, Tree Fruit, Tropical Fruit

Classification

AOP

Countries

France

Food Pairings

Poultry

Grapes

Grenache (Garnacha), Viognier

Regions

Cotes du Rhone, Rhone

Volume

750ml

Wine Styles

Tropical and Balanced

Wine Types

White

Winery

Vidal-Fleury

Vidal – Fleury được thành lập vào năm 1781 tại khu vực trồng nho Cote Rotie và là nhà sản xuất rượu vang lâu đời nhất tại thung lũng Rhone. Vidal Fleury Cotes du Rhone Blanc là một trong những chai rượu vang trắng được yêu thích nhất trên toàn thế giới. Khi thưởng thức, bạn sẽ đi hết từ những bất ngờ này cho đến bất ngờ khác bởi những gì rượu có thể mang lại.

Rượu vang trắng Vidal Fleury Cotes du Rhone Blanc làm từ 3 giống nho Viognier, Grenache Blanc và Clairette. Nho được thu hoạch bằng máy vào cuối tháng 8, lên men trong thùng thép không gỉ ở 18 độ. Sau đó lão hoá 12 tháng trong thùng lớn và 3 tháng trong chai trước khi đưa đi tiêu thụ. Hương vị của rượu là yếu tố cơ bản để quyết định đến sức hấp dẫn có trong vang. Đó là hương thơm từ nhiều loại trái cây khác nhau như cam quýt, mơ, dưa và hạt dẻ. Bó hoa còn được tô điểm thêm nhờ hương thơm quả hạnh và hoa trắng.

Chai rượu vang Pháp này có màu vàng rơm nhạt. Rượu có thể đi sâu vào lòng người thưởng thức một cách hết sức tự nhiên bởi sự nhẹ nhàng có trong lượng tannin cũng như độ axit cân bằng vừa phải. Rượu sẽ trở nên tươi ngon và đậm đà hơn nếu như bạn biết cách thưởng thức chúng. Nó thường được lựa chọn trở thành thức uống khai vị hoặc uống dùng kèm cùng hải sản, phô mai,… Rượu vang sẽ ngon nhất khi được làm lạnh trước khi uống ở nhiệt độ 11 độ C.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Vidal Fleury Cotes Du Rhone Blanc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu