Gourmet Pere & Fils Entrecote Merlot – Cabernet Sauvignon 1,5L

800,000

In stock

Quốc Gia
France
Món Ăn
Beef/Veal/Pasta
Giống Nho
Cabernet Sauvignon/Merlot
Loại Rượu
Red

Thông tin bổ sung

Hương

Black Fruits, Earth, Microbial, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

Vin de France

Quốc Gia

France

Món Ăn

Beef, Veal, Pasta

Giống Nho

Cabernet Sauvignon, Merlot

Taste

Bold, Dry, Tannic

Dung Tích

1500ml

Loại Rượu

Red

Winery

Gourmet Pere & Fils

Gourmet Pere & Fils Entrecote là một chai rượu vang Pháp hoàn hảo để đi kèm với thịt bò. Điều này còn được thể hiện rõ nét trên nhãn chai từ nhà sản xuất Gourmet Pere & Fils. Không khác một menu thịnh soạn cho bữa tiệc, nhãn chai đã gợi ý sẵn chúng ta phong cách thưởng thức rượu vang thời thượng.

Chai rượu vang đỏ này là một sự pha trộn mạnh mẽ và cân bằng của các giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon và Syrah từ miền Nam nước Pháp mang đến hương vị đậm đà và mượt mà. Rượu có màu đỏ đậm tuyệt đẹp với ánh tím lấp lánh. Hương thơm phong phú, đặc trưng từ quả mâm xôi, nho đen cùng hương gỗ ấm, vani và thơm nướng. Vị rượu đầy đặn, rõ nét với khởi đầu là vị trái cây đậm đà và hậu vị cay nồng. Cuối cùng để lại vị tannin nhẹ nhàng ở cổ họng.

Món ăn kết hợp hoàn hảo cùng rượu vang Pháp Entrecote là các món từ thịt bò. Ngoài ra, rượu cũng là một lựa chọn cho món chân cừu om, thịt bê. Làm lạnh rượu ở 16 – 17 độ để vị rượu được thơm ngon nhất. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi bạn cùng chia sẻ hương vị nồng nàn bên bạn bè, cùng nhau tổ chức các buổi tiệc tùng để quên đi những stress, làm mới bản thân để sẵn sàng với những thử thách tiếp theo

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Gourmet Pere & Fils Entrecote Merlot – Cabernet Sauvignon 1,5L"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu