Chateau Clerc-Milon 2012

6,200,000

Còn hàng

Food Pairings
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Grapes
Cabernet Franc/Cabernet Sauvignon/Carmenere/Merlot/Petit Verdot
Regions
Pauillac/Medoc/Bordeaux/France
Score
91/100
Wine Styles
Red – Savory and Classic
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

ABV

13.5%

Aroma

Black Fruits, Flowers, General Aging, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Countries

France

Classification

5th Grand Cru Classe in 1855

Food Pairings

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Grapes

Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Carmenere, Merlot, Petit Verdot

Regions

Pauillac, Medoc, Bordeaux

Score

91/100

Taste

Bold, Dry, Tannic

Vintage

2012

Volume

750ml

Wine Styles

Red – Savory and Classic

Wine Types

Red

Chateau Clerc-Milon là nhà sản xuất rượu vang Grand Cru nổi tiếng tại vùng Pauillac – Bordeaux. Rượu được xếp hạng 5eme Cru Classe trong cuộc phân loại năm 1855. Tên gọi được đặt theo tên của người chủ trước đó – Jean-Baptiste Clerc – người sở hữu hầm rượu thời điểm năm 1855. Đến năm 1970 được mua lại bởi Philippe de Rothschild. Ông tiến hành các chính sách mới và mở rộng vườn nho bằng cách mua thêm những vườn nho từng là một phần của Clerc-Milon. Một diện mạo hoàn toàn mới đã được hoàn thiện vào năm 2011.

2012 là niên vụ của những điều tương phản đối với chai rượu vang cao cấp này, đặc trưng bởi một mùa đông lạnh và rất khô. Nhiệt độ trung bình của tháng 2 là thấp nhất trong 50 năm qua. Tháng 4 có thời tiết mát mẻ và lượng mưa dồi dào. Điều kiện khô hạn đặc biệt phổ biến từ giữa tháng 7 đến giữa tháng 9. Tháng 8 là tháng khô hạn thứ 5 trong 50 năm qua. Đến cuối tháng 9, tổng lượng mưa thấp hơn 26% so với mức trung bình năm 1962.

Rượu vang Grand Cru Chateau Clerc-Milon 2012 phối trộn Cabernet Sauvignon 60%, Merlot 29%, Cabernet Franc 9%, Petit Verdot 1%, Carmenère 1%. Rượu có màu đỏ tím đậm thu hút mọi ánh nhìn. Hương anh đào đen và vani nhường chỗ cho các nốt trầm hơn của khói, than bùn cùng với thuốc lá và hoa khô. Sự tinh tế ở khắp mọi nơi gợi nhớ đến quả anh đào và hạnh nhân. Kết thúc tươi mới với ghi chú của sô-cô-la đen, nước muối và khoáng chất.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chateau Clerc-Milon 2012”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu