Champagne Duval – Leroy Brut Reserve

1,880,000

In stock

Giống Nho
Chardonnay/Pinot Noir
Xuất Xứ
Champagne Bruts/Champagne/France
Loại Rượu
Champagne

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Nồng Độ

12%

Giống Nho

Chardonnay, Pinot Noir

Xuất Xứ

Champagne Bruts, Champagne

Dung Tích

750ml

Loại Rượu

Champagne

Winery

Duval – Leroy

Kể từ năm 1859, gia đình Duval-Leroy đã hoàn thiện chất lượng của Brut Reserve không cổ điển, cân bằng niềm đam mê với sự nhạy cảm về mặt thẩm mỹ. Chính trong Champagne Duval – Leroy Brut Reserve, bạn có thể cảm nhận được sức mạnh và đặc tính độc đáo tạo nên một loại rượu sâm panh thượng hạng. Sự nhất quán, chuyên môn và tinh thần sáng tạo đảm bảo thành công mà không cần chứng minh thêm.

Maison Duval-Leroy say sưa với nghệ thuật pha trộn giữa nho Pinot và Chardonnays. Được làm giàu với khoảng 15 crus và một số lượng lớn rượu dự trữ, Duval-Leroy Brut Reserve khẳng định sự phức tạp và được công nhận về tính nhất quán của nó.

Loại rượu champagne này mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa sự tinh tế và sức mạnh. Nó mang đến hương vị của sô-cô-la đen, quế và quả sung vàng nướng. Thể hiện vị ngon tinh tế như tan chảy trong miệng. Đây là rượu Champagne duy nhất được tạp chí Wine Spectator công nhận trong danh sách Top 100 năm 2008. Nhiệt độ phục vụ từ 8°C đến 10°C, lý tưởng như một loại rượu khai vị. Nó cũng mang lại hương vị tinh tế khi đi kèm với các loại thịt trắng, carpaccio dứa, langoustines nướng.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Champagne Duval – Leroy Brut Reserve"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu