Macallan Aera

, ,

4,070,000

Macallan Aera là phiên bản giới hạn phát hành độc quyền cho thị trường Taiwan với màu chai đen. Các đường kẻ sọc rất mạnh mẽ và thanh lịch. Cảm giác có gì đó bí ẩn cần phải khám phá trong chai rượu này vậy.

Macallan Aera được tạo ra từ các thùng gỗ sồi tới từ châu Âu và châu Mỹ với phong cách Sherry là thiên hướng chủ đạo. Trong những năm gần đây rượu whisky được ủ trong các thùng Sherry chiếm được cảm tình và những đánh giá rất tích cực của người sử dụng. Các thùng gỗ sồi xuất sắc với chất lượng cao nhất làm nền tảng cho những chai rượu ngon ra đời. Điều này cũng lý giải tại sao các mẫu mới ra mắt của nhà Macallan đều mang hơi thở này.

Chai rượu Whisky này có màu mật hoa tự nhiên. Hương thơm vani, trái cây kẹo ngọt, vỏ cam và vị ngọt của cam quýt tạo ra một mùi thơm tròn và cân bằng. Hương vị Sô cô la ẩm, trái cây sấy khô ngọt ngào và mật ong mượt mà. Hậu vị ngọt và ẩm kết thúc trung bình dài. Macallan Aera sẽ là món quà độc đáo lịch sự khi bạn cần phải biếu tặng một ai đó. Hay đơn giản là đưa một chai vào bộ sưu tập rượu ở tủ của mình. Hoặc cùng bạn bè người thân trải nghiệm những gì độc đáo nhất trên bàn tiệc.

  • Độ cồn: 40%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland

– Lược xem: 22

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Macallan Aera”

Your email address will not be published. Required fields are marked *