Laphroaig Select

,

Laphroaig Select Cask thuộc dòng rượu khói mượt mà, quyến rũ của vùng Islay – Scotland. Rượu được các tín đồ yêu chuộng rượu ngoại đón chào nồng nhiệt bởi hương vị nồng nàn phảng phất khói, củi khô cháy đượm trong từng giọt rượu thơm nồng, rất dễ uống, không hề bị sốc, gắt ngay từ những ngụm rượu đầu tiên.

Mùi: Cổ điển, than bùn dược liệu lên phía trước, được hỗ trợ bởi hương cam quýt, sô cô la ngọt ngào và lúa mạch mềm.

Vị: Có vị Than bùn ở đó, nhưng thật dễ dàng, không sâu sắc và khó để cảm nhận được sự tươi sáng của chanh, táo xanh và bạc hà.

Kết thúc: Chiều dài trung bình, than bùn còn lại trong tầm nhìn cho đến khi nó kết thúc

  • Độ cồn: 40%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland

1,155,000

Laphroaig Select là một trong những chai rượu ở phân khúc thấp nhất của nhà LAPHROAIG. Ban đầu bạn sẽ cảm nhận được một chút ngọt ngào từ Laphroaig 10 năm tuổi. Chai rượu này được định vị thấp hơn Laphroaig 10 năm cho người mới bắt đầu thưởng thức. Sẽ rất phù hợp nếu nó là sự lựa chọn trong tiết trời se lạnh đầu thu. Bên cạnh những người bạn, nên kết hợp với thịt hun khói, bít tết, hay những đồ nhiều pho mai …

Laphroaig Select Cask thuộc dòng rượu khói mượt mà, quyến rũ của vùng Islay – Scotland. Rượu được các tín đồ yêu chuộng rượu ngoại đón chào nồng nhiệt bởi hương vị nồng nàn phảng phất khói, củi khô cháy đượm trong từng giọt rượu thơm nồng. Rất dễ uống, không hề bị sốc, gắt ngay từ những ngụm rượu đầu tiên.

Mùi: Cổ điển, than bùn dược liệu lên phía trước. Được hỗ trợ bởi hương cam quýt, sô cô la ngọt ngào và lúa mạch mềm.

Vị: Có vị than bùn ở đó, nhưng thật dễ dàng, không sâu sắc và khó để cảm nhận được, sự tươi sáng của chanh, táo xanh và bạc hà.

Kết thúc: Chiều dài trung bình, than bùn cho đến khi nó kết thúc.

  • Độ cồn: 40%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ: Scotland

– Lược xem: 3

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Laphroaig Select”

Your email address will not be published. Required fields are marked *