Ventisquero Reserva – Phần Thưởng Của Andes Dành Cho Những Người Dũng Cảm

Rượu vang Chi Lê Ventisquero Reserva

Một hệ thống các sông băng của dãy núi Andes dành cho những nhà thám hiểm dũng cảm những người cố gắng để chinh phục chính bản thân họ, thách thức giới hạn của mình. Phần thưởng của họ chính là những chai rượu vang làm cho họ cảm thấy mình còn sống, trong mỗi ly rượu vang luôn chứa đựng linh hồn của dãy Andes.

Độ tinh khiết, đơn giản và hoàn hảo của những tảng băng ở nơi tận cùng của thế giới là cảm hứng giúp tạo nên những chai rượu vang Ventisquero Reserva. Mỗi chai rượu vang này được tạo ra đều vượt qua sự mong đợi. Đem đến những chai rượu vang Chi Lê có chất lượng tốt.

Ventisquero Reserva Cabernet Sauvignon:

Ventisquero Reserva Cabernet Sauvignon

Chai rượu vang Chi Lê này có màu đỏ Ruby và có mùi hương của dâu tây, quả mâm xôi, quả việt quất và quả lý chua đen. Cùng mùi của tiêu đen, Caramel, thuốc lá và sô-cô-la đến từ quá trình ngâm ủ trong thùng gỗ sồi. Chai rượu vang đỏ này có cấu trúc tốt với axit cân bằng và nồng độ tannin tốt.

Chai rượu vang này cho chất lượng tốt nhất khi sử dụng ở nhiệt độ khoảng 16ºC. Nên dùng kết hợp với thịt nướng và các loại phô mai như: Emmental và Gruyère.

Ventisquero Reserva Sauvignon Blanc:

Ventisquero Reserva Sauvignon Blanc

Chai rượu vang trắng này có màu vàng nhạt và xanh lá nhạt, trong. Rượu có mùi thơm kết hợp giữa cam quýt và trái cây nhiệt đới. Chẳng hạn như chanh, bưởi, dứa và lê, thêm vào đó là hương thơm của và khoáng chất. Đây là một chai rượu vang trắng có vị tao nhã, tươi mát và có độ axit cân bằng. Được phục vụ tốt nhất ở nhiệt độ từ 8ºC đến 10ºC. Chai rượu vang Chile này sẽ kết hợp cùng với salad, hải sản, ceviche và cá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu