Ventisquero Queulat – Đem Đến Sự Đa Dạng Về Hương Vị Khi Kết Hợp Với Với Các Món Ăn

Queulat Single Vineyard được đem đến với bạn từ nhà sản xuất rượu vang Sergio Hormazabal, một người đam mê những món ăn. Một chai rượu vang thanh lịch và quyến rũ, phù hợp trong mọi dịp lễ hay bữa tiệc. Với 7 giống nho những chai rượu vang Queulat sẽ đem đến cho bạn sự đa dạng trong cách kết hợp thức ăn với rượu vang. Một sự cân bằng hoàn hảo.

Ventisquero Queulat Gran reserva Cabernet Sauvignon:

Rượu có nguồn gốc từ một vườn nho đặc biệt, nguồn gốc của chai rượu vang này luôn là từ những trái nho. Chai rượu vang Chi Lê này có tổng cộng 12 tháng được lưu giữ trong thùng gỗ sồi và trong chai. Rượu đặc biệt được tạo ra để dành cho ẩm thực. Đem đến cho bạn trải nghiệm của sự cân bằng hoàn hảo giữa rượu vang và những món ăn. Rất lý tưởng khi kết hợp với thịt nướng, phô mai dạng kem như Emmental hoặc Brie.

Ventisquero Queulat Gran reserva Cabernet Sauvignon

Chai rượu vang Chi Lê này có màu đỏ ruby cùng với màu đậm của hoa violet. Nó có hương vị mạnh mẽ với sự kết hợp hương vị của trái cây chín đỏ và trái cây đen. Cùng với hương thơm của tiêu đen, caramel, thuốc lá và sô cô la.

Ventisquero Queulat Gran Reserva Sauvignon Blanc

Rượu vang trắng Ventisquero Queulat Gran Reserva Sauvignon Blanc có màu vàng nhạt kết hợp với màu xanh lá cây nhẹ. Có sự kết hợp giữa hương thơm của cam quýt và trái cây nhiệt đới. Chẳng hạn như chanh tây, bưởi, dứa, lê, và thêm vào đó là các loại hoa và khoáng chất. Chai rượu vang Chile này có vị thanh lịch, tươi mát và có độ axit cân bằng.

Ventisquero Queulat Gran reserva Sauvignon Blanc

Nhiệt độ thích hợp để sử dụng vào khoảng 8 đến 10ºC. Kết hợp hoàn hảo cùng salad, hải sản, ceviche và cá hoặc có thể sử dụng làm rượu khai vị.

Ventisquero Queulat Gran Reserva Chardonnay

Ventisquero Queulat Gran Reserva Chardonnay

Rượu vang trắng Ventisquero Queulat Gran Reserva Chardonnay được tạo ra đặc biệt để dành cho những món ăn. Chai rượu vang Chile này đem đến sự cân bằng hoàn hảo giữa rượu vang và những món ăn. Nó rất lý tưởng khi kết hợp với các loại phô mai như Edam và Gruyere. Hoặc mì ống với sốt trắng, cá hồi, bào ngư, thịt cua và trai rắc lên phô mai parmesean.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu