Chateau Siran

Rượu vang Chateau Siran nằm trên mảnh đất vốn được phân loại vào nhóm Grand Cru Classes 1855 nhưng gia đình Toulouse-Lautrec – chủ nhân của Chateau Siran bấy giờ – những người theo chủ nghĩa trung thành với truyền thống của gia đình đã từ chối “lời mời” này. Có một thời gian, nó lại được đưa xếp hạng Cru Bourgeois Exceptionnel cùng với Phélan-Ségur, Haut-Marbuzet, Chasse-Spleen. Nhưng Chateau Siran giờ đây xác định một con đường riêng cho mình để vươn tới sự xuất sắc.

Lịch sử của Chateau Siran bắt đầu từ vào giữa thế kỷ 18. Vườn nho rộng 17 ha nằm ở trung tâm của những điều kiện tự nhiên độc đáo nhất vùng Medoc. Leo Bardier – một nhà buôn rượu ở Bordeaux, đã nhận ra những phẩm chất của “viên ngọc quý” này và quyết định mua nó vào năm 14/01/1859. Sau khi mua lại, ông đã quyết định chỉnh trang và phát triển vững mạnh vùng đất tiềm năng này.

Năm 1918, Frederic Miailhe đã mua lại mảnh đất và trở thành chủ sở hữu mới. Sự chuyển giao quyền sở hữu của Chateau Siran liên tục được thay đổi bởi rất nhiều thế hệ. Dấu ấn đậm nét nhất có lẽ phải nhắc đến những năm mà cặp vợ chồng William-Alain Miailhe quản lý. Họ là những yêu nghệ thuật và đã trang bị cho rượu vang Chateau Siran các thiết kế nhãn độc đáo. Năm 2007, con trai của họ là Edouard Miailhe tiếp quản khu đất.

Rượu Vang Chateau Siran

Main Menu