Chateau Siran 2011

2,450,000

In stock

Quốc Gia
France
Giống Nho
Cabernet Franc/Cabernet Sauvignon/Merlot/Petit Verdot
Loại Rượu
Red

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Giống Nho

Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot

Vintage

2011

Loại Rượu

Red

Dung Tích

750ml

Rượu Vang Đỏ Chateau Siran nằm trên mảnh đất vốn được phân loại vào nhóm Grand Cru Classes 1855. Nhưng gia đình Toulouse-Lautrec – chủ nhân của Chateau Siran bấy giờ là những người theo chủ nghĩa tôn thượng pháp luật và trung thành với truyền thống của gia đình đã từ chối “lời mời” đặc biệt này. Có một thời gian, chai rượu vang đỏ này lại được đưa xếp hạng Cru Bourgeois Exceptionnel. Nhưng Chateau Siran giờ đây xác định một con đường riêng cho mình để vươn tới sự xuất sắc.

Nó liên tục được thay đổi bởi rất nhiều thế hệ sau này. Dấu ấn đậm nét nhất có lẽ phải nhắc đến những năm mà cặp vợ chồng William-Alain Miailhe quản lý. Họ đều là những yêu nghệ thuật và đã trang bị cho rượu vang đỏ Chateau Siran một loạt các thiết kế nhãn độc đáo, được làm bởi những nghệ sĩ nổi tiếng.

Chai rượu vang chính hãng này pha trộn nho Merlot 52%, Cabernet Sauvignon 36%, Petit Verdot 11%, Cabernet Franc 1%. Tỷ lệ Petit Verdot khá cao mang lại vị cay càng củng cố thêm đặc tính độc đáo của rượu. Vừa mạnh mẽ vừa tinh tế, rượu vang Siran luôn tìm kiếm sự cân bằng giữa sự mềm mại của tannin, đậm đà của vị trái cây, sự tươi mát kéo dài. Rượu còn được biết đến với khả năng lão hóa trong một thời gian dài. Niên vụ 2011 không thực sự thuận lợi nhưng việc thu hoạch nho sớm vẫn được đảm bảo. Việc lựa chọn nho trong nhà máy cho phép loại bỏ quả nhỏ bị héo và hư hỏng do nhiệt.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Chateau Siran 2011"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính