Chateau Siran 2014

2,450,000

In stock

Quốc Gia
France
Giống Nho
Cabernet Sauvignon/Merlot/Petit Verdot
Loại Rượu
Red

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Giống Nho

Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot

Vintage

2014

Loại Rượu

Red

Dung Tích

750ml

Chateau Siran nằm trên mảnh đất vốn thuộc phân hạng Grand Cru Classes 1855. Nhưng gia đình Toulouse-Lautrec – chủ nhân của Chateau Siran bấy giờ là những người theo chủ nghĩa tôn thượng pháp luật và trung thành với truyền thống của gia đình đã từ chối “lời mời” đặc biệt này. Có một thời gian, rượu vang chính hãng Chateau Siran lại được đưa xếp hạng Cru Bourgeois Exceptionnel. Nhưng Chateau Siran giờ đây xác định một con đường riêng cho mình để vươn tới sự xuất sắc.

Nó liên tục được thay đổi bởi rất nhiều thế hệ sau này. Dấu ấn đậm nét nhất có lẽ phải nhắc đến những năm mà cặp vợ chồng William-Alain Miailhe quản lý, họ đều là những yêu nghệ thuật và đã trang bị cho rượu vang Pháp Chateau Siran một loạt các thiết kế nhãn độc đáo, được làm bởi những nghệ sĩ nổi tiếng.

Chai rượu vang chính hãng Chateau Siran này pha trộn nho Merlot 53.5%, Cabernet Sauvignon 38% và Petit Verdot 8.5%. Vừa mạnh mẽ vừa tinh tế, rượu vang Siran luôn tìm kiếm sự cân bằng giữa sự mềm mại của tannin, đậm đà của vị trái cây, sự tươi mát kéo dài. Rượu còn được biết đến với khả năng lão hóa trong một thời gian dài. Niên vụ 2014 mang lại hương vị trái cây của mùa hè Ấn Độ. Mùa vụ diễn ra cuối tháng 9, kéo dài đến giữa tháng 10. Các phương pháp cải tiến vườn nho được áp dụng giúp chất lượng của nho đạt được tốt nhất. Nho được lên men trong thùng thép không gỉ với điều kiện cách nhiệt. Sau đó, lên men malolactic trong thùng 12 tháng mới với 35% là thùng gỗ sồi Pháp.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Chateau Siran 2014"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính