Hakushu

Từ nhà máy chưng cất trong rừng núi của Suntory, ẩn mình sâu trong núi Kaikomagatake, Suntory Single Malt Whisky Hakushu là loại rượu whisky mạch nha đơn khói tươi và nhẹ nhàng với các nốt hương thảo mộc và sự xuất hiện của mạch nha đơn Nhật Bản. Đến từ những khu rừng hoang sơ, vùng nước mềm và trong vắt và những ngọn núi của dãy Alps phía Nam Nhật Bản, không có gì lạ khi Hakushu là một loại rượu whisky “xanh và tươi”.

Hakushu được tạo ra bởi giấc mơ về một loại whisky mới của Keizo Saji. Cảm giác sắc nét của nó làm sống động và giải phóng các giác quan của bạn. Nhà máy chưng cất Hakushu được thành lập nửa thế kỷ sau Yamazaki. Keizo Saji kế thừa tầm nhìn của cha trong nỗ lực đổi mới và xây dựng nhà máy năm 1973.

Keizo Saji vượt qua ranh giới của rượu whisky Nhật Bản. Ông tìm kiếm loại nước chất lượng cao để sản xuất rượu whisky mà mọi người yêu thích. Ông kiên trì tìm kiếm tận đầu nguồn các con sông và sâu vào những ngọn núi hiểm trở.

Rượu Hakushu

Menu Chính