Hakushu 18 Years Old

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Quốc Gia
Japan
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
43%
Tuổi Rượu
18 years old
Loại Whisky
Single Malt Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Japan

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

43%

Tuổi Rượu

18 years old

Loại Whisky

Single Malt Whisky

Hakushu được tạo ra bởi giấc mơ về một loại whisky mới của Keizo Saji. Nhà máy chưng cất được thành lập nửa thế kỷ sau Yamazaki. Keizo Saji kế thừa tầm nhìn của cha trong nỗ lực đổi mới và xây dựng nhà máy năm 1973. Keizo Saji vượt qua ranh giới của rượu whisky Nhật Bản. Ông tìm kiếm loại nước chất lượng cao để sản xuất rượu whisky mà mọi người yêu thích. Ông kiên trì tìm kiếm tận đầu nguồn các con sông và sâu vào những ngọn núi hiểm trở. Đây là loại Single Malt Whiskey 18 tuổi chưng cất bời nhà máy Hakushu. Một loại rượu thơm và đậm đà vị trái cây. Hakushu 18 là một trong những loại rượu Whisky được yêu thích ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Có nhiều cách thưởng thức rượu Single Malt Whiskey Hakushu 18 nhưng có 4 cách được nhiều người yêu thích:

Highball: đây là cách uống được pha trộn đơn giản với soda, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt đặc trưng lan tỏa hết cả vòm miệng.

Straight: bạn có thể thưởng thức trọn vị của Single Malt Whiskey và mang lại giấc ngủ sâu hơn, ngoài ra bạn có thể “nhắm” thêm một chút “mồi” như phô mai, sô-cô-la hay trái cây khô cũng rất thú vị.

On The Rock: với một viên đá tròn to như một hòn đá và tan chảy từ từ, vị rượu sẽ từ đậm tới nhẹ.

Whisky & Water: bạn có thể khám phá ra một hương vị khác lạ khi pha trộn với nước lọc theo tỉ lệ 1:2 hay 1:3 khuấy thêm vài viên đá để cảm nhận dòng rượu Hakushu từ không số đến 12 năm, 18 năm hoàn toàn khác.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Hakushu 18 Years Old"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu