Hakushu 18 Years Old

18,500,000

còn 100 hàng

Countries
Japan
Volume
700ml
ABV
43%
Age
18 years old
Whisky Types
Single Malt Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Japan

Volume

700ml

ABV

43%

Age

18 years old

Whisky Types

Single Malt Whisky

Hakushu được tạo ra bởi giấc mơ về một loại whisky mới của Keizo Saji. Nhà máy chưng cất được thành lập nửa thế kỷ sau Yamazaki. Keizo Saji kế thừa tầm nhìn của cha trong nỗ lực đổi mới và xây dựng nhà máy năm 1973. Keizo Saji vượt qua ranh giới của rượu whisky Nhật Bản. Ông tìm kiếm loại nước chất lượng cao để sản xuất rượu whisky mà mọi người yêu thích. Ông kiên trì tìm kiếm tận đầu nguồn các con sông và sâu vào những ngọn núi hiểm trở. Đây là loại Single Malt Whiskey 18 tuổi chưng cất bời nhà máy Hakushu. Một loại rượu thơm và đậm đà vị trái cây. Hakushu 18 là một trong những loại rượu Whisky được yêu thích ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Có nhiều cách thưởng thức rượu Single Malt Whiskey Hakushu 18 nhưng có 4 cách được nhiều người yêu thích:

Highball: đây là cách uống được pha trộn đơn giản với soda, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt đặc trưng lan tỏa hết cả vòm miệng.

Straight: bạn có thể thưởng thức trọn vị của Single Malt Whiskey và mang lại giấc ngủ sâu hơn, ngoài ra bạn có thể “nhắm” thêm một chút “mồi” như phô mai, sô-cô-la hay trái cây khô cũng rất thú vị.

On The Rock: với một viên đá tròn to như một hòn đá và tan chảy từ từ, vị rượu sẽ từ đậm tới nhẹ.

Whisky & Water: bạn có thể khám phá ra một hương vị khác lạ khi pha trộn với nước lọc theo tỉ lệ 1:2 hay 1:3 khuấy thêm vài viên đá để cảm nhận dòng rượu Hakushu từ không số đến 12 năm, 18 năm hoàn toàn khác.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Hakushu 18 Years Old”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu