Hakushu 12 Years Old

7,800,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Japan
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
43%
Tuổi Rượu
12 years old
Loại Whisky
Single Malt Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Japan

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

43%

Tuổi Rượu

12 years old

Loại Whisky

Single Malt Whisky

Hakushu được tạo ra bởi giấc mơ về một loại whisky mới của Keizo Saji. Nhà máy chưng cất được thành lập nửa thế kỷ sau Yamazaki. Keizo Saji kế thừa tầm nhìn của cha trong nỗ lực đổi mới và xây dựng nhà máy năm 1973. Keizo Saji vượt qua ranh giới của rượu whisky Nhật Bản. Ông tìm kiếm loại nước chất lượng cao để sản xuất rượu whisky mà mọi người yêu thích. Ông kiên trì tìm kiếm tận đầu nguồn các con sông và sâu vào những ngọn núi hiểm trở.

Hakushu 12 từng đạt nhiều giải thưởng tại các cuộc thi quốc tế. Nó là một loại malt đơn với hương vj hoa quả phong phú và phức tạp được bao phủ bởi một chút khói thuốc. Bạn có thể dùng nó như một thức uống khai vị. Đây là dòng rượu whisky được chế biến và chưng cất tại nhà máy đặt giữa khu rừng thông lạnh giá của Nhật Bản. Hương vị sắc nét và sống động. Khi uống bạn sẽ cảm nhận được vị mạch nha duy nhất, sinh động và giải thoát các giác quan.

Thưởng thức Hakushu 12 bạn sẽ thấy rõ được mùi thơm của trái lê và hương thơm trái cam. Rượu phảng phất vị khói hòa trộn trong khoang miệng và một chút hương cam quýt. Sau khi uống bạn sẽ cảm nhận được hương vị của mật ong, chanh và một chút hương gừng đọng lại.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Hakushu 12 Years Old"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu