Whitley Neill Rhubarb & Ginger Gin

1,150,000

In stock

Quốc Gia
England
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
43%
Liqueur Types
Gin

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

England

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

43%

Liqueur Types

Gin

Whitley Neill Gin là dòng rượu gin thủ công cao cấp nổi tiếng của Anh từ năm 1762. Rượu được chưng cất tại City of London Distiller. Đó cũng là nhà máy chưng cất rượu Gin đầu tiên ở Thành phố Luân Đôn trong 200 năm. Johnny Neill là người sáng lập và là nhà chưng cất thế hệ thứ 8. Kết hợp thủ công 29 loại thực vật có chất lượng cao nhất trên toàn cầu.

Sáng tạo đầu tiên là The Whitley Neill London Dry Gin với hương cây bách xù, cam quýt, các loài thực vật kỳ lạ và trái cây bao báp. Được xem là khởi đầu cho mối tình của ông ấy với hương vị vượt qua ranh giới trong quá trình chưng cất Gin. Lần lượt xuất hiện Whitley Neill Rhubarb và Ginger Gin đến Whitley Neill Mango và Lime Gin. Để phản ánh vai trò của cây bao báp trong việc tạo ra dòng rượu Gin này nên ông đã quyết định biến hình bóng chiếc rễ đặc biệt của nó trở thành biểu tượng cho thương hiệu.

Whitley Neill Rhubarb & Ginger Gin lấy cảm hứng từ những ký ức đẹp và gần gũi xung quanh. Ông cố của ông luôn giữ cho khu vườn tươi tốt bao gồm một cây đại hoàng đang nở rộ. Rượu được sản xuất từ tinh chất của cây đại hoàng và một chút gừng. Làm tăng thêm phần mượt mà cho rượu và làm ấm vòm miệng cho phần hậu vị.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Whitley Neill Rhubarb & Ginger Gin"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu