Khui Rượu Toledo

2,400,000

In stock

Đồ khui rượu vang Pulltex Pulltaps Toledo là phụ kiện rượu vang nhập khẩu cao cấp từ Tây Ban Nha. Được làm từ chất liệu crom cao cấp, có độ cứng và độ đàn hồi cao, giúp cho khui mở rượu vang của bạn có độ bến tốt nhất. Phần khảm gỗ làm tăng thêm sự sang trọng và đẳng cấp.

Bạn có thể mở một chai rượu vang bằng rất nhiều phụ kiện khác nhau. Nhưng với những người yêu thích rượu vang họ sẽ luôn có sẵn một chiếc khui rượu. Có nhiều biến thể khác nhau của các loại đồ khui rượu vang như loại 2 khớp nối hoặc những loại giống như một con dao bỏ túi, nhưng các bộ phận cơ bản của chúng đều khá giống nhau.

Đồ khui rượu vang Pulltex Pulltaps Toledo là phụ kiện rượu vang nhập khẩu cao cấp. Được nhập khẩu nguyên kít từ Tây Ban Nha. Được làm từ chất liệu crom cao cấp. Đây là sản phẩm có độ cứng và độ đàn hồi cao, giúp cho khui mở rượu vang của bạn có độ bến tốt nhất.

Đồ khui rượu Toledo có cán crom được thiết kế sang trọng, từng đường nét được gia công tỉ mỉ và bóng mượt. Cán gỗ được lắp vào tạo cho nó có cảm giác mềm mại. Phần khảm gỗ làm tăng thêm sự sang trọng và đẳng cấp. Thân hình chắc chắc, đựng trong một hộp kim loại tuyệt đẹp. Do đó bạn cũng có thể dùng làm quà tặng.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Khui Rượu Toledo"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính