Khui Rượu Cổ Điển Màu Bạc

840,000

In stock

Khui rượu cổ điển màu bạc có toàn bộ các bộ phận đều được làm bằng kim loại giúp đem đến sự chắc chắn. Bên cạnh đó là màu sắc kim loại sáng bóng sẽ đem đến cho bạn một sản phẩm bền bỉ nhưng cũng không kém phần sang trọng. Có đòn bẩy kép tạo ra một cuộc đổi mới trong việc tách rượu, cho phép lấy nút chai ra dễ dàng trong hai bước mà không làm vỡ hoặc làm hỏng chúng.

Bạn có thể mở một chai rượu vang bằng rất nhiều phụ kiện khác nhau. Nhưng với những người yêu thích rượu vang họ sẽ luôn có sẵn một chiếc khui rượu. Có nhiều biến thể khác nhau của các loại đồ khui rượu vang như loại 2 khớp nối hoặc những loại giống như một con dao bỏ túi, nhưng các bộ phận cơ bản của chúng đều khá giống nhau.

Được thiết kế theo dạng cổ điển màu bạc đem lại sự quen thuộc khi sử dụng. Toàn bộ các bộ phận của đồ khui đều được làm bằng kim loại giúp đem đến sự chắc chắn. Bên cạnh đó là màu sắc kim loại sáng bóng sẽ đem đến cho bạn một sản phẩm bền bỉ nhưng cũng không kém phần sang trọng. Có đòn bẩy kép tạo ra một cuộc đổi mới trong việc tách rượu. Nó cho phép lấy nút chai ra dễ dàng trong hai bước mà không làm vỡ hoặc làm hỏng chúng. Mô hình này được sử dụng rộng rãi bởi các chuyên gia phục chế. Đây cũng là một dạng khui rất được tin dùng bởi những người sành rượu vang.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Khui Rượu Cổ Điển Màu Bạc"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu