Whitley Neill Blackberry Gin

1,150,000

Còn hàng

Countries
England
Volume
700ml
ABV
43%
Liqueur Types
Gin

Thông tin bổ sung

Countries

England

Volume

700ml

ABV

43%

Liqueur Types

Gin

Whitley Neill là dòng rượu gin thủ công cao cấp nổi tiếng của Anh ra đời từ năm 1762. Rượu được chưng cất tại nhà máy rượu duy nhất City of London. Johnny Neill là người sáng lập và là nhà chưng cất thế hệ thứ 8. Rượu kết hợp thủ công 29 loại thực vật có chất lượng cao nhất trên toàn cầu.

Sáng tạo đầu tiên của ông là The Whitley Neill London Dry Gin. Rượu mang theo hương cây bách xù, cam quýt, các loài thực vật kỳ lạ và trái cây bao báp. Nó được xem là khởi đầu cho mối tình của ông ấy với hương vị vượt qua ranh giới trong quá trình chưng cất Gin. Để phản ánh vai trò của cây bao báp trong việc tạo ra Whitley Neill Gin nên ông đã quyết định biến hình bóng chiếc rễ đặc biệt của nó trở thành biểu tượng cho thương hiệu.

Whitley Neill Blackberry Gin gợi lên hương vị của vùng nông thôn nước Anh, đó là hương vị của quả mọng đầy đặn và gợi ý của hàng rào hoa gợi nhớ về thời thơ ấu của Johnny Neill đã dành thời gian hái mâm xôi đen trên cánh đồng và làn đường quanh trang trại của ông bà. Hương vị mượt mà kết hợp với cây bách xù và hương cam quýt ngọt ngào cùng hạt tiêu đen. Cuối cùng rượu đem đến cho người thưởng thức một chút ấm áp của quế ở hậu vị.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Whitley Neill Blackberry Gin”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu