Absinthe Green Tree Absinth Fairy

800,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
70%
Liqueur Types
Herb Liqueur

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

70%

Liqueur Types

Herb Liqueur

Rượu Liqueur Absinthe Green Tree Absinth Fairy là dòng rượu độ cồn cực cao hấp dẫn và là rượu nền không thể thiếu cho các món cocktail. Rượu bắt nguồn từ bang Neuchatel tại Thụy Sĩ vào cuối thể kỷ XVIII. Cuối thể kỷ XIX – đầu thể kỷ XX nó bắt đầu xuất hiện tại Pháp như một thức uống có cồn phổ biến, đặc biệt với nhiều những danh họa, văn sĩ và họa sĩ người Paris. Nói không ngoa thì đây chính là chất men tạo nên cảm xúc sáng tác ra những bản nhạc, bức vẽ nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Absinthe Green Tree Absinth Fairy được mô tả là một thức uống chưng cất, độ cồn cao 70%. Nó có hương tiểu hồi cần và nguồn gốc từ thực vật. Điển hình như hoa và lá của Artemisia absinthium (“grand wormwood”). Cùng với tiểu hồi cần, tiểu hồi hương ngọt và một số loại rau thơm khác. Absinthe theo truyền thống có màu lục tự nhiên. Nó thường được nhắc đến trong các văn kiện lịch sử dưới tên “la fée verte” (nàng tiên xanh).

Loại rượu Liqueur Absinthe này được đựng trong chai hình hộp chữ nhật làm bằng thủy tinh trong suốt. Chứa đựng bên trong nó là thứ rượu màu xanh như ngọc bích. Nhãn chai là hình ảnh bóng dáng một nữ thiên thần đang nhảy múa như một vũ công ba lê. Đóng chai có nồng độ cồn trên thể tích cao, nhưng thường được pha loãng bằng nước.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Absinthe Green Tree Absinth Fairy"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu