Pampero Seleccion 1938 Ron Anejo

Giá: Liên Hệ

In stock

Quốc Gia
Venezuela
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Liqueur Types
Rum

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Venezuela

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Liqueur Types

Rum

Pampero Seleccion 1938 Ron Anejo là phiên bản đặc biệt kỷ niệm 70 năm thành lập Pampero. Pampero Rum ra đời tại Venezuela vào năm 1938 có nhà máy sản xuất chính đặt tại “Hacienda La Guadalupe” ở Ocumare – một thị trấn gần đồng bằng trung tâm. Alejandro Hernandez và Luis Toro lấy cảm hứng từ tinh thần tự do của Llanero – những cao bồi Venezuela đã giúp giải phóng các nước Trung Mỹ khỏi thực dân Tây Ban Nha. Từ đó xuất hiện logo là hình chữ llanero trên lưng một con ngựa trắng hoang dã của vùng Llanos. Hai người bạn này đều có niềm đam mê không gì sánh được với việc làm rượu rum.

Đây là dòng rượu rum trưởng thành có màu hổ phách đậm mạnh mẽ. Rượu được lấy từ mật mía của những cây mía Venezuela tốt nhất vào mùa khô cực kỳ ẩm ướt. Pha trộn với nước suối Carbonero địa phương tạo ra tiêu chuẩn sản xuất rượu rum ở Venezuela. Rượu được chưng cất thành từng cột và ủ chín trong thùng gỗ sồi trắng. Hỗn hợp cuối cùng bao gồm rums 2 – 8 năm tuổi. Nó tự hào là loại rượu rum đầu tiên được chính phủ Venezuela công nhận là “Anejo”.

Pampero Seleccion 1938 nổi bật với hương thơm của vani, ca cao và kẹo bơ cứng đen. Vị rượu phong phú với vị ngọt nhẹ tinh tế của vani, trái cây ngọt, quả anh đào. Nó có một kết thúc bền bỉ giúp làm phong phú thêm các loại cocktail độc quyền với hương vị của nó.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Pampero Seleccion 1938 Ron Anejo"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính