Martini Dry

650,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Italy
Dung Tích
1000ml
Nồng Độ
15%
Liqueur Types
Herb Liqueur

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Italy

Dung Tích

1000ml

Nồng Độ

15%

Liqueur Types

Herb Liqueur

Martini là một loại cocktail làm từ hai thành phần: rượu gin của Anh và dòng rượu khai vị dry vermouth (tiêu biểu nhất là rượu Martini Dry của Ý). Sau nhiều năm, cái tên Martini đã trở thành một biểu tượng. Được nhiều người biết đến với danh hiệu “Vua của các loại cocktail”. Có người đã từng nói Martini là “Phát minh duy nhất của người Mỹ hoàn hảo như một bài thơ sonnet” (H.L. Mencken) hoặc mỹ miều hơn “Thuốc tiên của sự yên tĩnh” (E.B.White). Nikita Khrushchev gọi Martini là “Vũ khí chết người của nước Mỹ”.

Martini Dry là dòng sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu Martini. Bao gồm hỗn hợp rượu vang trắng thông thường, thảo dược và rượu Brandy. Nhưng với lượng đường bổ sung ít hơn các loại rượu Martini khác. Điểm nổi bật của Martini Dry là dù giảm lượng đường bổ sung nhưng rượu vẫn không hề đắng. Đây là chai rượu pha chế tuyệt vời vì có hương thơm đặc trưng của trái nho vừa chín tới. Phảng phất hương thơm cay nồng ấm áp của gỗ sồi Limousin. Vị thanh tươi mát cùng vị ngọt dịu đặc trưng của trái nho hoà quyện với vị rượu Brandy.

Màu sắc: Trong suốt, được lưu trữ trong chai thuỷ tinh màu xanh lá đặc trưng.

Mùi: Hương thơm của trái nho chín mọng cùng hương cay nồng của gỗ sồi.

Vị: Vị ngọt tự nhiên của nho chín, hoà quyện hương vị phong phú của rượu Brandy được cho thêm vào trong quá trình lên men

Cách thưởng thức: Thường được sử dụng làm rượu khai vị, thưởng thức cùng với đá và một miếng chanh, hoặc pha chế các loại cocktail.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Martini Dry"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu