Hendrick’s Gin 1000ml

1,450,000

In stock

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
1000ml
Nồng Độ
41,4%
Liqueur Types
Gin

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

1000ml

Nồng Độ

41,4%

Liqueur Types

Gin

Hendricks Gin có trụ sở tại Cung điện Gin ở Girvan. Lesley Gracie là Nhà chưng cất bậc thầy ở đây và cũng là người phát minh ra Hendricks Gin. Cô là một nhà thơ, nhà khoa học và là nhà đổi mới rượu Gin vĩ đại nhất thế giới. Rượu mang theo hương vị độc đáo, quyến rũ bất thường đến từ hoa hồng và dưa chuột. Kết hợp với sự pha trộn thần thánh của 11 loại thực vật khác. Cách pha chế độc đáo này tạo ra một loại rượu gin sảng khoái tuyệt vời với hương thơm hoa cỏ thú vị.

Chai rượu Gin này được sản xuất bằng việc ủ trong hai tĩnh bằng đồng khác nhau. Hai tĩnh vật đặc biệt này là Bennett – một chiếc nồi đồng cổ có từ năm 1860 và Carter-Head có từ năm 1948 (trong đó chỉ có một số chiếc còn tồn tại cho đến ngày nay). Rượu được ủ bởi các loại thảo mộc gồm hương vị của quả bách xù, hoa hồng Bulgari, dưa chuột. Rượu được đựng trong chai thủy tinh đen dạng hình chai thuốc. Rượu sẽ có đặc tính mạnh, trơn mượt với hương vị bách xù đậm.

Mỗi mẻ Hendricks Gin chỉ được chế tạo 500 lít cùng một lúc. Đó là cách Hendricks Gin bắt đầu vào năm 1999 và nó sẽ vẫn tồn tại như thế cho phép Lesley kiểm soát tốt hơn các tác phẩm nghệ thuật của mình. Rượu thích hợp dùng cùng tonic và đá lạnh, trang trí bằng dưa chuột thay vì chanh truyền thống.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Hendrick’s Gin 1000ml"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính