Captain Morgan Spiced Gold

180,000

In stock

Quốc Gia
Jamaica
Dung Tích
200ml
Nồng Độ
35%
Liqueur Types
Rum

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Jamaica

Dung Tích

200ml

Nồng Độ

35%

Liqueur Types

Rum

Captain Morgan được đặt theo tên của Sir Henri Morgan – thuyền trưởng của con tàu cướp biển vùng Caribe vào thế kỷ 17. SIr Henri Morgan sau này đã trở thành thống đốc Jamaica. Thương hiệu được biết đến lần đầu năm 1944 bởi công ty Seagram, sau đó bán cho Diageo năm 2001. The Captain từ lâu đã đi thuyền trên biển với một lá cờ được kéo lên cho cả thế giới nhìn thấy. Người lãnh đạo thực sự của hạm đội chính là thuyền trưởng Captain Morgan Spiced Gold.

Chai rượu rum này được làm từ mía đường lên men tự nhiên. Những người dân địa phương vùng Caribe đã vắt kiệt nước ngọt bên trong trước khi lên men. Sau đó chưng cất 2 lần trong nồi đồng rồi được ủ trong thùng gỗ sồi. Được ủ từ 6 tháng đến 4 năm tại các vùng phía nam đảo Caribe. Hãy nhấp một ngụm và nâng nó lên mũi, giống như cách mà Thuyền trưởng đã làm khi lần đầu tiên tạo ra thức uống tinh thần có gia vị xa hoa của mình.

Captain Morgan Spiced Gold có hương vị vani, đường nâu, gia vị ấm áp với một chút hương gỗ sồi. Một công thức bí mật của các loại gia vị và hương vị mạo hiểm được pha trộn một cách chuyên nghiệp để tạo ra hương vị, màu sắc phong phú và một kết thúc mượt mà. Rượu có thể dùng để pha chế các loại cocktail. Điển hình như Cranberry Mule thưởng thức chút gừng nóng, nước ép nam việt quất và chanh. Hoặc Captain & Cola với tỷ lệ 2,5 phần Cola cho 1 phần Captain.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Captain Morgan Spiced Gold"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu