Baileys Red Velvet Cupcake – Limited Edition

780,000

In stock

Quốc Gia
Ireland
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
17%
Liqueur Types
Liqueur

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Ireland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

17%

Liqueur Types

Liqueur

Baileys Red Velvet Cupcake là một phiên bản giới hạn hấp dẫn của dòng sản phẩm Baileys Irish Cream. Với hương vị đặc trưng của bánh red velvet cupcake, sản phẩm này mang đến một trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho người thưởng thức. Rượu có một cấu trúc mịn màng và kem sữa béo ngọt ngào, tạo nên một hỗn hợp hoàn hảo. Hương vị đặc trưng này càng làm nổi bật hơn bởi sự tròn đầy và hương thơm của Baileys.

Baileys Red Velvet Cupcake rất linh hoạt trong việc sử dụng. Bạn có thể thưởng thức trực tiếp hoặc dùng để pha chế các loại cocktail sáng tạo. Nó là một thành phần tuyệt vời để tạo ra các loại đồ uống ngọt ngào và hấp dẫn như red velvet martini hay red velvet milkshake.

Hãy lưu trữ rượu ở nhiệt độ mát mẻ và tránh ánh nắng mặt trời. Đảm bảo nắp chai được đóng kín sau mỗi lần sử dụng để tránh rượu bị oxi hóa nhanh chóng. Ngoài ra, tránh rung động mạnh và đông lạnh rượu. Với hương vị ngọt ngào và hấp dẫn, Baileys Red Velvet Cupcake sẽ mang lại cho bạn những khoảnh khắc thưởng thức đặc biệt và đáng nhớ.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Baileys Red Velvet Cupcake – Limited Edition"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính