Hộp Quà Tết Đại Phát

1,180,000

In stock

Hộp quà Tết Đại Phát gồm: 1 chai Rượu vang đỏ Jean Claude Mas Cabernet Sauvignon Les Soubergues (750ml) và 1 chai Rượu vang trắng Jean Claude Mas Viognier Le Pioch (750ml). Dòng rượu vang Jean Claude Mas luôn mang đến những hương vị thân thuộc, bởi vậy nó khá dễ uống và xứng đáng kỳ vọng của nhà làm vang.

Hộp quà Tết Đại Phát 2024 gồm: 1 chai Rượu vang đỏ Jean Claude Mas Cabernet Sauvignon Les Soubergues (750ml) và 1 chai Rượu vang trắng Jean Claude Mas Viognier Le Pioch (750ml). Dòng rượu vang Jean Claude Mas luôn mang đến những hương vị thân thuộc, bởi vậy nó khá dễ uống và xứng đáng kỳ vọng của nhà làm vang.

Rượu vang đỏ Jean Claude Mas Les Soubergues được làm từ 100% nho Cabernet Sauvignon. Rượu có màu đỏ tím ánh ruby ấn tượng. Hương thơm mạnh mẽ của dâu tây, hương cacao, thuốc lá, hạt tiêu và vani. Vị đậm đà của cherry, nho đen, dâu tây giữa khoang miệng được bổ sung bằng cacao và gia vị. Hậu vị kéo dài với vị trái cây tự nhiên. Kết hợp hoàn hảo cùng các món ăn từ thịt nướng, thịt bò, thịt gia cầm om, sườn.

Rượu vang trắng Jean Claude Mas Viognier Le Pioch được làm từ 100% nho Viognier. Rượu có màu vàng sáng tươi tắn cùng ánh xanh lá cây. Hương thơm phong phú và thanh lịch với hương trái cây sấy khô, quả đào và hương hoa trắng cùng hương vani, mật ong. Vị rượu giàu có, sảng khoái và êm dịu với một kết thúc kéo dài. Kết hợp hoàn hảo với hải sản, cá, cà-ri, thịt trắng, phô mai, các món cay, trái cây tráng miệng,… Phần quà được đóng gói trong một hộp đỏ được thiết kế tinh tế chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho quà tết 2024.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Hộp Quà Tết Đại Phát"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu