Leffe Brune Chai 330ML – Thùng 24

1,250,000

In stock

Leffe Brune có màu nâu trầm, cân bằng hoàn hảo giữa vị đắng kín đáo và chút caramel có thể được coi là truyền thống lâu đời. Một chút cà phê và sô-cô-la cung cấp một hương vị thậm chí còn hấp dẫn hơn.

Ở Dinant – trung tâm của quận Leffe xuất hiện một tu viện nổi tiếng. Một buổi sáng, các Giáo phụ tiền nhiệm sống trong tu viện tổ chức cuộc họp về một chủ đề mà tất cả cư dân của Dinant quan tâm: Làm thế nào họ có thể tránh được dịch bệnh lây lan qua nguồn nước bị ô nhiễm? Sau khi suy nghĩ, các nhà sư đi đến ý tưởng làm sạch nước bằng cách biến nó thành bia. Chẳng bao lâu sau, cư dân của Dinant đã rất vui khi khám phá ra một loại bia màu nâu sẫm, đậm và hàng nghìn người hành hương đi qua rất vui khi được nếm thử lòng hiếu khách của các nhà sư. Từ đó, bia Leffe đã ra đời.

Loại bia nhập này có màu nâu trầm, cân bằng hoàn hảo giữa vị đắng kín đáo và chút caramel có thể được coi là truyền thống lâu đời. Một chút cà phê và sô-cô-la cung cấp một hương vị thậm chí còn hấp dẫn hơn. Được phục vụ trong ly Leffe, phần đầu bia mịn với vị kem, hương liệu rang và hương gia vị.

Bia Leffe Brune là một loại bia hoàn hảo để thưởng thức cùng bạn bè. Hoặc khi bạn đọc một cuốn sách hay trước lò sưởi ấm áp vào buổi tối. Kết hợp lý tưởng với đồ ăn nhẹ khai vị, pho mát hoặc các món cay, caramen hoặc chua ngọt. Leffe Brune có nồng độ cồn 6,5% ngon nhất khi được phục vụ ở nhiệt độ 5 – 6°C.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Leffe Brune Chai 330ML – Thùng 24"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu