-
-
Sốt Chấm Blue Cheese 400g
Blue Cheese Sauce có hương vị đặc trưng từ phô mai béo ngậy với một chút vị mặn. Góp phần làm cho những món ăn của bạn trở nên đậm đà và hấp dẫn. Loại nước sốt này khiến người ta mê mẩn bởi hương vị và sự mềm mịn. Có thể được dùng để trộn với salad, hamburger, thịt nướng, hoặc chế biến các món chấm theo khẩu vị.
99,000₫Sốt Chấm Blue Cheese 400g
99,000₫ -
Sốt Chấm Bò Bằm 400g
Minced Beef Sauce cũng tương tự như món ragù Bolognese có liên quan đến ragoût của Pháp. Một món hầm gồm các nguyên liệu được cắt thành từng miếng nhỏ và phổ biến vào thế kỷ 18. Được làm từ thịt bò nhập khẩu nên chất lượng thơm ngon, bổ dưỡng chắc chắn sẽ khiến các bạn mê mẩn.
99,000₫Sốt Chấm Bò Bằm 400g
99,000₫ -
-
-
Sốt Chấm Red Wine 400g
Red Wine Sauce là loại sốt vô cùng phổ biến trong chế biến và trang trí các món Âu. Giúp tăng cường hương vị tự nhiên, duy trì độ ẩm cho các món ăn mà nó kết hợp. Thường được dùng nhiều cho các loại thịt đỏ. Ngoài ra cũng kết hợp rất tốt với cá, thịt gia cầm, thịt lợn và thậm chí các món rau.
99,000₫Sốt Chấm Red Wine 400g
99,000₫ -
Sốt Chấm Tiêu Xanh 400g
Nước sốt ngon được xem là linh hồn của món Steak. Những miếng Beefsteak ngọt mềm, thơm lừng và đậm hương vị kết hợp với Green Pepper Sauce (sốt tiêu xanh) là lựa chọn lý tưởng cho bữa tiệc gia đình, tiệc Giáng sinh,… hay bất kỳ dịp lễ nào của bạn với người thân yêu.
99,000₫Sốt Chấm Tiêu Xanh 400g
99,000₫ -
Sốt Chấm Tomato 400g
Tomato Sauce không chỉ giúp món ăn trở nên hấp dẫn mà còn cung cấp nhiều vitamin tốt cho sức khỏe và làn da của các thành viên trong gia đình. Với món sốt này bạn có thể kết hợp cùng với nhiều món khác nhau điển hình đậu phụ, thịt heo, thịt bò, mì Ý, sườn non…
99,000₫Sốt Chấm Tomato 400g
99,000₫ -
Sốt Chấm White Wine 400g
White Wine Sauce được chế biến từ các nguyên liệu cơ bản như rượu vang trắng, rau thơm, kem tươi,… Đây là một loại sốt thơm ngon, có chút béo và dễ dàng kết hợp với các món ăn, đặc biệt là các món Âu như: Cá hồi áp chảo sốt rượu vang trắng, Vẹm New Zealand sốt rượu vang trắng,…
99,000₫Sốt Chấm White Wine 400g
99,000₫
Sauce là thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong nấu ăn. Trong văn hóa ẩm thực Phương Tây, sauce chiếm vai trò quan trọng để nâng cao hương vị của món ăn.
Xốt thường được dùng để thêm hương vị, độ ẩm và vẻ đẹp cho món ăn. Nó có dạng lỏng, dạng bán đặc hoặc dạng kem. Có rất nhiều loại xốt khác nhau trên thế giới mang hương vị và đặc trưng của từng vùng miền. Đặc biệt, sốt còn đóng vai trò quan trọng trong việc cân bằng và gia tăng hương vị món ăn với rượu vang.