Singleton Double Matured

2,350,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
1000ml
ABV
40%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

1000ml

ABV

40%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Câu chuyện về rượu Singleton bắt đầu từ năm 1897 khi Glendullan được thành lập bởi William Williams & Sons Ltd. và các nhà pha chế từ Aberdeen. Nó là nhà máy chưng cất cuối cùng trong số bảy nhà máy chưng cất được xây dựng ở Dufftown.

Để tạo ra Singleton Double Matured, các loại rượu whisky được ủ riêng biệt trong các thùng gỗ sồi của Mỹ và châu Âu và sau đó được ủ trong một thùng đặc biệt giúp phát triển hương vị, thêm phức tạp và sự hài hòa hoàn hảo của các hương vị phong phú. Singleton Double Matured được đánh bóng và tinh tế với tất cả các yếu tố của nó được căn chỉnh mang đến sự ấm áp, thoải mái và dễ chịu.

Màu sắc: màu hổ phách đậm.

Mùi: đầy đặn và thanh lịch, hương thơm ngọt ngào như kem, mật ong, caramel, vani và sô-cô-la sữa. Vòm miệng ngọt ngào và sống động với vani kem và hương thơm của trái cây khô và cam caramen.

Vị: đầy đặn và thanh nhã khi thưởng thức. Rượu tạo ra để mang lại sự phong phú, độ sâu gia vị gấp đôi cho phong cách Glendullan Classic. Vị rượu sống động trên lưỡi, kết hợp tinh tế của kẹo bơ cứng và bánh quy mạch nha.

Dư vị: Hoàn thiện và có vị kem, với các nốt than hấp dẫn, gia vị nhẹ. Ngoài ra còn có sự tươi mát của nhựa thông và độ chua của trái cây nhiệt đới.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Singleton Double Matured”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu