Chivas Royal Salute 21 Years Old 1000ml

4,160,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
1000ml
ABV
40%
Age
21 years old
Whisky Types
Blended Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

1000ml

ABV

40%

Age

21 years old

Whisky Types

Blended Scotch Whisky

Rượu Chivas Royal Salute 21 là thương hiệu hạng sang của hãng Chivas Brothers. Nó ra đời dành cho giới quý tộc và những người sành rượu trên khắp thế giới. Chính sự định hướng này mà các dòng sản phẩm có độ tuổi thấp nhất là 21 năm. Royal Salute được ra mắt năm 1953 để mừng lễ đăng quang của Elizabeth đệ nhị lên ngôi Nữ Hoàng. Cái tên Royal Salute là tên đội súng đại bác dùng bắn chào mừng trong một số lễ quan trọng của hoàng gia.

Vào cuối năm 2014, hãng đã tung ra thiết kế mới cho chai rượu Chivas 21. Thiết kế mới làm cho chai có cái nhìn hiện đại mạnh mẽ hơn và nhất là kể từ bây giờ hãng muốn xây dựng một hình ảnh mới và độc lập cho nhãn hiệu này tách rời khỏi người anh em Chivas Regal và cái bóng của người mẹ Chivas Brothers.

Chivas Royal Salute 21 là sự kết hợp giữa các dòng rượu cao tuổi và thành phần rượu single malt chiếm tỷ lệ cao. Nó là dòng rượu whisky tuyệt hảo của xứ Scotland và dân sành rượu toàn thế giới. Rượu đặc biệt thích hợp cho việc biếu tặng, thưởng thức vào những dịp đặc biệt. Rượu có màu hổ phách vàng sáng và mang theo mùi hương của trái cây, hoa và khói. Hương vị kết hợp thú vị giữa trầm, ngọt, êm dịu với gợi ý của hạnh nhân. Cuối cùng rượu để lại một hậu vị lâu dài và ấm áp.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chivas Royal Salute 21 Years Old 1000ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu