Hibiki 21 Limited Edition

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Quốc Gia
Japan
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
43%
Tuổi Rượu
21 years old
Loại Whisky
Blended Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Japan

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

43%

Tuổi Rượu

21 years old

Loại Whisky

Blended Whisky

Rượu Hibiki là thương hiệu whisky nổi tiếng của Nhật Bản và được hãng rượu Suntory sản xuất. Hibiki là một loại rượu single malt whisky cao cấp, rượu có nhiều ý nghĩa tích cực như: “tiếng vang”, “cộng hưởng”, “hài hòa”. Rượu đã thực sự dành được tiếng vang như tên gọi của nó. Rượu như là một bản giao hưởng tuyệt đỉnh mà Suntory đã chọn để phát triển dòng sản phẩm này.

Hibiki 21 Limited Edition lấy cảm hứng núi Phú Sĩ làm chủ đạo cho họa tiết chai rượu. Hương vị đặc trưng, tinh tế phù hợp với khẩu vị của người Nhật. Rượu được đóng chai ở 43% độ cồn trong mẫu chai đặc trưng của nhà này với 24 cạnh tượng trưng cho 24 mùa trong năm âm lịch của người Nhật. Rượu pha trộn các loại mạch nha trưởng thành trong thùng gỗ sồi có độ tuổi ít nhất 21 tuổi. Do đó rượu mang hương thơm sâu lắng, vị tinh tế chinh phục hàng triệu dân sành rượu thế giới.

Hibiki 21 Limited Edition ngập tràn trong hương vị trái cây như đào, mơ, lá chanh, dưa, hoa hồng, hoa huệ, ghi chú mật ong, hạt dẻ, cacao, gỗ sồi, vanilla tạo nên cảm giác mượt và êm dịu. Dư vị kéo dài bởi gia vị và khói, nhờ áp dụng phương pháp lọc than. Rượu có vị ngọt và êm dịu hơn, rất dễ chịu khi thưởng thức. Đây cũng chính là lý do khiến cho dòng rượu này liên tiếp đoạt được nhiều giải thưởng đến vậy.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Hibiki 21 Limited Edition"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu