Balvenie Doublewood 17 Years Old

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Dung Tích
700ml
Nồng Độ
43%
Tuổi Rượu
17 years old
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky
Xuất Xứ
Dufftown/Scotland

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

43%

Tuổi Rượu

17 years old

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Xuất Xứ

Dufftown

Hương

Gia vị, Gỗ sồi

Mọi người tại The Balvenie đều có câu chuyện độc đáo của riêng họ để kể, đặc biệt là với nhiều người đã làm việc tại nhà máy chưng cất tinh chế đồ thủ công của họ trong nhiều thập kỷ. Cũng giống như mỗi chai rượu whisky The Balvenie, con người của The Balvenie mang đầy tính cách. Nghề thủ công cần có kỹ năng, sự khéo léo cuối cùng cần có trái tim và Balvenie được làm bằng cả trái tim của những người thợ bậc thầy tại đây.

Balvenie DoubleWood 17 có hương vị quen thuộc được làm đậm hơn với việc ủ thêm 5 năm. Rượu được ra mắt năm 2012 để đánh dấu kỉ niệm 50 năm ngày bậc thầy pha chế David Steward làm việc tại The Balvenie. Nhà sản xuất sử dụng kĩ thuật ủ liên tiếp trong hai loại thùng khác nhau để “chốt vị”. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ với hương vị ngọt ngào của vani làm chủ đạo. Sau đó ủ trong thùng gỗ sồi Châu Âu để tạo thêm hương vị cay nồng và đậm đà.

Balvenie DoubleWood 17 được xem là phiên bản “sinh đôi” với Doublewood 12. Chúng có chung đặc điểm là vị ngọt ngào nổi bật của mật ong. Nhưng Doublewood 17 có hương vani đậm hơn, có gợi ý của táo xanh và kẹo bơ cứng. Với vẻ ngoài sang trọng, nó có thể dùng như món quà biếu cho gia đình và người thân.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Balvenie Doublewood 17 Years Old"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu