Balvenie Doublewood 17 Years Old

5,050,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
43%
Age
17 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

43%

Age

17 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Balvenie có xuất xứ từ vùng Speyside – Scotland. Mọi người tại The Balvenie đều có câu chuyện độc đáo của riêng họ để kể, đặc biệt là với nhiều người đã làm việc tại nhà máy chưng cất tinh chế đồ thủ công của họ trong nhiều thập kỷ. Cũng giống như mỗi chai rượu whisky The Balvenie, con người của The Balvenie mang đầy tính cách. Nghề thủ công cần có kỹ năng, sự khéo léo cuối cùng cần có trái tim và Balvenie được làm bằng cả trái tim của những người thợ bậc thầy tại đây.

Balvenie DoubleWood 17 có hương vị quen thuộc được làm đậm hơn với việc ủ thêm 5 năm. Rượu được ra mắt năm 2012 để đánh dấu kỉ niệm 50 năm ngày bậc thầy pha chế David Steward làm việc tại The Balvenie. Nhà sản xuất sử dụng kĩ thuật ủ liên tiếp trong hai loại thùng khác nhau để “chốt vị”. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ với hương vị ngọt ngào của vani làm chủ đạo. Sau đó ủ trong thùng gỗ sồi Châu Âu để tạo thêm hương vị cay nồng và đậm đà.

Balvenie DoubleWood 17 được xem là phiên bản “sinh đôi” với Doublewood 12. Chúng có chung đặc điểm là vị ngọt ngào nổi bật của mật ong. Nhưng Doublewood 17 có hương vani đậm hơn, có gợi ý của táo xanh và kẹo bơ cứng. Với vẻ ngoài sang trọng, nó có thể dùng như món quà biếu cho gia đình và người thân.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Balvenie Doublewood 17 Years Old”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu