Chateau Margaux 2015

89,700,000

In stock

Loại Rượu
Red
Phong Cách
Red – Savory and Classic
Giống Nho
Cabernet Franc/Cabernet Sauvignon/Merlot/Petit Verdot
Món Ăn
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Xuất Xứ
Margaux/Medoc/Bordeaux/France

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Vintage

2015

Loại Rượu

Red

Phong Cách

Red – Savory and Classic

Giống Nho

Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot

Món Ăn

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Nồng Độ

13%

Hương

Black Fruits, Dried Fruit, Flowers, General Aging, Oak Aging, Red Fruit

Xuất Xứ

Margaux, Medoc, Bordeaux

Taste

Bold, Dry, Tannic

Classification

1st Grand Cru Classé 1855

Chateau Margaux thành lập vào thế kỷ 17 và ngay lập tức sự xuất hiện của những chai rượu vang Grand Cru đầu tiên đã khiến cả thế giới phải sửng sốt. Nền công nghiệp sản xuất rượu vang ngon đã đạt được những thành công chưa từng có. Cả thế giới dường như đổ dồn mọi sự chú ý vào Bordeaux. Sự phát triển thịnh vượng này thôi thúc Chateau Margaux ý thức được vị thế của mình. Luôn hành động để giữ vững vị trí độc nhất trên bản đồ rượu vang thế giới.

Năm 1855, triển lãm rượu vang tổ chức tại Paris nhằm tôn vinh những chai rượu vang Grand Cru. Trong đó, chỉ có 4 Chateau đạt phân hạng “Premier Grand Cru Classe” và chỉ có Chateau Margaux đạt điểm tuyệt đối 20/20. Chai rượu vang ngon này sở hữu những tinh hoa độc đáo hiếm có. Sự thành công có được nhờ một phần ưu ái của thiên nhiên.

Những chai trẻ cho ta thấy được nguồn năng lượng mạnh mẽ, uy nghi, quyền lực. Ẩn chứa trong những niên vụ lâu hơn là “sự lên ngôi” của terrior đầy mượt mà, tinh xảo. Rượu phối trộn từ nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot và Cabernet Franc. Lên men 100% thùng gỗ sồi Pháp và Lão hóa từ 18  – 24 tháng. Chai rượu vang Grand Cru Chateau Margaux 2015 được khoác trên mình chiếc áo mới, hương vị là một “cuộc gặp gỡ” những gì tinh túy nhất của những niên vụ trước đó: sự mạnh mẽ của 2005, sự đậm đà của 2009, sự tinh tế của 2010 và sự quyến rũ của hầm rượu Margaux.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Chateau Margaux 2015"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu