Vaccari
525,000₫
Additional information
Quốc Gia | Italy |
---|---|
Dung Tích | 700ml |
Nồng Độ | 38% |
Liqueur Types | Liqueur |
Rượu Vaccari Sambuca được ra mắt vào đầu những năm 1990, chai rượu mùi này nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều nhà dùng rượu bởi hương vị hoàn hảo hấp dẫn chưa từng có. Tuy sở hữu nồng độ cồn tương đối cao nhưng nhờ vị ngọt mà rượu trở nên dễ thưởng thức. Vaccari Sambuca là một loại rượu Liqueur mùi hương hồi được sản xuất tại Ý. Rượu có hương vị mượt mà tinh khiết nhờ được chưng cất từ hồi Địa Trung Hải và hồi sao Trung Quốc.
Quy trình sản xuất ra rượu Vaccari Sambuca cũng khá phức tạp. Người ta dùng đường mía lên men với men rượu để tạo ra cồn rồi mới chưng cất cây hồi. Tiếp đó, rượu hồi được pha trộn với cồn để tạo ra rượu Vaccari Sambuca. Được mang đi lên men trong một thời gian ngắn để tăng cường hương vị. Cuối cùng là lọc rượu, đóng chai và tung ra thị trường.
Rượu Vaccari Sambuca trong suốt không màu, chất sánh mịn. Hậu vị rất đậm đà và mạnh mẽ, cay cay gia vị và thường kéo dài sâu trong cuống họng. Rượu có mùi cam thảo, hạt tiêu và một số thảo mộc, thoảng hương quyến rũ từ cây đại hồi… Ở nốt hương cuối, người dùng sẽ cảm nhận được mùi thơm nồng nàn của thì là và vị the nhè nhẹ hương hồi Trung Quốc. Một số cách nhâm nhi rượu Vaccari Sambuca phổ biến:
- Uống trực tiếp: Nên rót vào ly thủy tinh nhỏ và cho thêm vài viên đá để tránh bị choáng ngợp bởi nồng độ cồn.
- Pha với nước hoặc cà phê
- Pha chế cocktail: Điển hình là Espresso Martini, B-52 và Sambuca Alexander.
Reviews
There are no reviews yet.