Zenato

Ẩn mình trên một con phố yên tĩnh cách bờ hồ Garda lung linh vài dãy phố là nhà máy rượu vang Zenato. Được thành lập vào những năm 1960 bởi Sergio Zenato và vợ của ông ấy là Carla, nhà máy từ lâu đã đứng đầu về các loại rượu vang bản địa của Venice. Loại rượu vang đầu tiên thu hút sự quan tâm là Trebbiano di Lugana từ giống nho bản địa. Zenato đã xây dựng danh tiếng của mình từ đó.

Zenato sở hữu mối liên kết chặt chẽ với sự phong phú của lịch sử và văn hóa địa phương. Những người làm rượu tại đây luôn có niềm đam mê dành cho vùng đất và sự cống hiến trong việc nghiên cứu, đổi mới và cải tiến chất lượng mạnh mẽ.

Theo thời gian, nhà máy đã được chuyển cho các con của Sergio và Carla. Con gái của họ – Nadia phụ trách hoạt động tiếp thị và quảng cáo cho công ty. Con trai của họ – Alberto giám sát tất cả các khía cạnh sản xuất từ trồng nho đến đóng chai. Zenato cũng đã khám phá một khu vực sản xuất rượu vang quan trọng khác của Ý – Valpolicella. Chính tại đây, họ đã cống hiến không ngừng cho việc cải tiến và thành công sản xuất rượu Amarone.

Rượu Vang Zenato

Main Menu