Zenato Cormi Corvina Merlot

800,000

In stock

Quốc Gia
Italy
Loại Rượu
Red

Thông tin bổ sung

Nồng Độ

13,5%

Quốc Gia

Italy

Dung Tích

750ml

Loại Rượu

Red

Rượu vang cao cấp Zenato Cormi Corvina Merlot là đứa con tinh thần sinh ra tại vùng Veneto bởi Zenato. Giá trị cốt lõi của hãng chưa bao giờ thay đổi đó là tôn trọng thời gian, con người, tình yêu đối với mảnh đất và truyền thống nơi đây. Rượu được tuyển chọn từ những trái nho Merlot được chọn bằng tay trong 10 ngày cuối cùng của tháng 9, trong khi Corvina là thu hoạch trong 10 ngày đầu tháng 10. Sau đó, chúng được ngâm ủ 12 tháng trong thùng mới cùng 6 tháng trong chai trước khi mang ra thị trường tiêu thụ. Rượu được hình thành dựa trên sự kết hợp hài hòa, cân bằng giữa 50% Merlot và 50% Corvina nên Zenato Cormi Corvina Merlot mang một sự hòa quyện hết sức hấp dẫn.

Chai rượu ngon này toát lên vẻ kiêu sa với màu hồng ngọc nổi bật. Hương thơm của các loại trái cây của quả mọng đen và anh đào đen. Đồng thời vang thể hiện hương vị khoáng chất tươi mát và mạnh mẽ của nho Corvina. Cùng vị ngọt ngào và béo ngậy của Merlot. Trong vòm miệng, rượu để lại vị thơm ngon của quả mâm xôi và anh đào rất thú vị. Cùng với đó là hậu vị lâu dài cùng một kết thúc đẹp mắt.

Có thể nói chai rượu vang cao cấp Zenato Cormi Corvina Merlot mang một hương vị rất đa dạng. Nó sẽ mang lại sự hòa quyện tuyệt vời nếu thưởng thức cùng các món ăn của Địa Trung Hải. Điển hình như các món thịt nướng và xúc xích, các món quay và thịt nguội. Nhiệt độ lý tưởng để phục vụ rượu vang là trong khoảng nhiệt độ 18 – 20°C.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Zenato Cormi Corvina Merlot"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu