Laurent Miquel

Rượu vang Laurent Miquel có nguồn gốc từ năm 1202 khi các tu sĩ của Abbey de Fontcaude bắt đầu trồng cây nho ngay tại đây. Họ không biết nó có mùi vị như thế nào nhưng họ đã tưởng tượng nó rất ngon. Sau đó, trong cuộc cách mạng năm 1789, nhà nước tiếp quản và đã đuổi các vị tu sĩ ra ngoài.

Năm 1791, gia đình Miquel đã mua lại nó. Thực tế thì đất đai không được phì nhiêu và năng suất thấp. Trải qua rất nhiều khó khăn và nó đã được sống lại. Năm 1970 Henri Miquel quyết định trồng nho Syrah. Một số người nghĩ rằng anh ta bị điên, vùng đất này vốn không được biết đến với Syrah. Nhưng nó không chỉ hoạt động mà còn trở nên nổi tiếng thế giới, mang lại cho Henri danh hiệu Mr. Syrah.

Năm 1984, Henri đã trồng cây nho trên mảnh đất Bardou và đưa nó cho con trai mình Laurent, lúc đó vẫn còn là một đứa trẻ. Năm 1992, những cây nho Viognier đầu tiên trong vùng đã được trồng ngay tại khu đất này. Đó vẫn là vùng đất cũ nhưng Laurent đã khám phá ra ma thuật tiềm ẩn của nó. Cuối cùng tạo ra những chai rượu vang Laurent Miquel tuyệt hảo chưa từng có ở vùng đất này.

Rượu Vang Laurent Miquel

Main Menu