Barton & Guestier

Năm 1725, Irishman Thomas Barton đã đến và lập nghiệp tại Bordeaux, Pháp. Và hiện nay, nhà máy rượu của ông vẫn hoạt động và trở thành nhà máy rượu lâu đời nhất của Pháp. Cho đến năm 1802, người cháu trai của ông đã kết hợp với Daniel Guestier – người Pháp để tạo nên Barton & Guestier. Và cho đến nay, Barton Guestier đã xuất khẩu rượu vang đi khắp thế giới. Họ có tầm nhìn là xây dựng vững chắc danh tiếng của rượu vang Pháp trên toàn thế giới. Họ cung cấp cho giới sành rượu một loại rượu vang Pháp tuyệt vời dưới cái tên Barton & Guestier.

Năm 1821 & 1826, Barton & Guestier mua lại lâu đài Chateau Langoa et Leoville ở Saint Jullien. Năm 1875, họ mua tiếp lâu đài Chateau Beychevelle. Năm 1969, họ lại tiếp tục mua lâu đài Chateau Magnol và nơi đây trở thành tổng hành dinh của Barton & Guestier. Năm 1981, Barton & Guestier được thổng thống Richard Nixon đến thăm. Năm 1989, Barton & Guestier thành lập trường đào tạo rượu vang đầu tiên. Cho đến nay, Barton & Guestier được xuất khẩu đến 130 quốc gia trên Thế giới. Năm 2019, sản lượng xuất khẩu là 16 triệu chai.

Rượu Vang Barton & Guestier

Main Menu