Chateau Cantemerle

Chateau Cantemerle rộng 91ha nằm ở phía nam của bán đảo Bordeaux Medoc gần các làng Ma Cao & Ludon. Nhờ những terroir độc đáo, Chateau Cantemerle sản xuất ra các loại rượu vang phức tạp, cân bằng, tinh tế.

Sau khi thuộc về gia đình Villeneuve (1579 – 1892) và Dubos (1892 – 1980), lâu đài được mua lại vào năm 1981 bởi Groupe SMA, một công ty lớn trong lĩnh vực xây dựng và kỹ thuật dân dụng. Lịch sử lâu đời của khu đất được phản ánh qua kiến ​​trúc đặc biệt của lâu đài và những khu đất tráng lệ bao quanh nó. Rượu vang Chateau Cantemerle luôn toát lên vẻ quyến rũ lãng mạn kỳ diệu.

Đất Cantemerle là hỗn hợp của silic và sỏi. Đó là do hậu quả của sự xói mòn hàng nghìn năm tuổi của dãy núi Pyrenees bởi sông Garonne. Từ đó tạo thành một trong những yếu tố cơ bản của một vườn nho chất lượng. Bên cạnh đó, những viên sỏi nhỏ trong đất hoàn thành vai trò của một bộ lọc. Nó góp phần tích cực vào quá trình trưởng thành của nho bằng cách phản chiếu tia nắng mặt trời và ban đêm giữ lại nhiệt lượng hấp thụ vào ban ngày.

Rượu Vang Chateau Cantemerle

Main Menu