Chateau Cantemerle 2009

3,150,000

Còn hàng

Food Pairings
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Grapes
Cabernet Franc/Cabernet Sauvignon/Merlot
Regions
Haut-Medoc/Bordeaux/France
Score
89/100
Wine Styles
Red – Savory and Classic
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

Drinking Window

2014 – 2040

ABV

13%

Aroma

Black Fruits, Earth, Flowers, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

5th Grand Cru Classe in 1855

Countries

France

Food Pairings

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Grapes

Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot

Regions

Haut-Medoc, Bordeaux

Score

89/100

Taste

Bold, Dry, Tannic

Vintage

2009

Volume

750ml

Wine Styles

Red – Savory and Classic

Wine Types

Red

Winery

Chateau Cantemerle

Chateau Cantemerle là một nhà sản xuất rượu vang tại tiểu vùng Haut Medoc của vùng Bordeaux xinh đẹp nước Pháp. Chai rượu vang đỏ này được xếp hạng 3eme Cru Classe trong phân loại rượu vang Bordeaux năm 1855. Hiện nay, Chateau Cantemerle đang sở hữu diện tích trồng nho rất rộng lớn lên đến190ha. Các cây nho có độ tuổi trung bình 30 năm. Mỗi năm, rượu vang sản xuất một số lượng rất hạn chế, chỉ từ 5.000 – 10.000 chai, cũng bởi vì chỉ lựa chọn những trái nho đạt độ chín tốt nhất nhằm mang đến chất lượng hảo hạng cho rượu vang.

Rượu vang chính hãng Chateau Cantemerle 2009 phối trộn 61% Cabernet Sauvignon, 29% Merlot và 10% Cabernet Franc. Rượu có màu đỏ ruby đậm, sâu quyến rũ, hương thơm phong phú, nồng nàn, mang chút cổ xưa. Rượu pha trộn trái cây tự nhiên, nho đen, mận đen và anh đào. Cấu trúc tannin mạnh mẽ, mềm mượt, sự cân bằng hoàn hảo cùng một kết cấu chặt chẽ. Rượu mang đến một kết thúc kéo dài, êm mượt với mùi hương gia vị, cam thảo, trái cây.

Rượu vang chính hãng Chateau Cantemerle thích hợp đi kèm với nhiều món ăn địa phương truyền thống như bánh crepes và thịt gia cầm nướng. Đặc tính tinh tế của nó cũng tạo nên một sự kết hợp hài hoà cho các loại cá như cá vược, cá hồi,… cũng như các loài động vật có vỏ như sò điệp và đuôi tôm càng áp chảo. Trong mọi trường hợp, nhiệt độ phục vụ không được vượt quá 19°C. Nó thậm chí có thể được giảm xuống 16°C để ăn kèm với hải sản và món tráng miệng.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chateau Cantemerle 2009”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu