Chateau Canon la Gaffeliere

Chateau Canon la Gaffeliere là một loại rượu vang Bordeaux được xếp hạng Premier Grand Cru Classé trong bảng phân loại rượu vang Saint-Émilion. Nhà máy rượu nằm ở vùng rượu vang Bordeaux của bờ phải nước Pháp ở xã Saint-Émilion, thuộc tỉnh Gironde. Nó cũng sản xuất dòng rượu vang thứ hai Côte Mignon La Gaffelière, và có liên quan chặt chẽ với việc sản xuất “Vin de gara” La Mondotte.

Mặc dù có lịch sử trồng trọt từ thế kỷ 17 nhưng vườn nho này thật sự trở nên nổi tiếng khi gia đình Boitard de la Poterie mua lại. Trong khi phần đất còn lại do Malets-Roqueforts giữ sẽ trở thành Château La Gaffelière. Năm 1971, điền trang được mua bởi bá tước Joseph-Hubert von Neipperg. Năm 1985, chuyển giao quyền kiểm soát cho con trai ông là Stephan von Neipperg – chủ sở hữu hiện tại.

Diện tích vườn nho rộng 19,5 ha với các giống nho 55% Merlot, 40% Cabernet Franc và 5% Cabernet Sauvignon. Tất cả được phối trộn với nhau tạo nên sự sang trọng và tinh tế tự nhiên của rượu. Rượu vang Chateau Canon la Gaffeliere có tổng sản lượng hàng năm là 7.500 thùng.

Rượu Vang Chateau Canon la Gaffeliere

Main Menu