Chateau Cadet-Bon

Nằm ngay bên ngoài Saint Emilion, Chateau Cadet-Bon đã sản xuất rượu vang phản ánh những terroir độc đáo từ năm 1867. Công ty ban đầu thuộc sở hữu của gia đình có truyền thống sản xuất rượu vang Charente-Maritime. Vườn nho quay mặt về phía nam và hơi dốc. Đây cũng là nơi lý tưởng để hấp thụ lượng ánh sáng mặt trời tối ưu. Vườn nho gồm 80% Merlot và 20% Cabernet Franc trồng trên nền đất đá vôi pha trộn cùng đất sét. Tuổi trung bình của cây nho là 40 năm.

Năm 2001, Chateau Cadet Bon được mua lại bởi Michele và Guy Richard. Họ quyết định cải tạo toàn bộ từ vườn nho đến hầm rượu để tối ưu hóa chất lượng của những chai rượu và phát huy tất cả những tiềm năng về tự nhiên tại đây.

Đài phun nước của Cadet Bon là hình ảnh đề cập đến một tập phim có Homère. Khi Dionysus bị bắt bởi những tên cướp biển, ông đã thổi sáo để làm đầy rượu trên thuyền. Những tên cướp biển bị ném xuống biển và biến thành cá heo. Đài phun nước này đã trở thành biểu tượng của rượu vang Chateau Cadet-Bon và có thể được tìm thấy trên tất cả các nhãn.

Rượu Vang Chateau Cadet-Bon

Main Menu