Chateau Cadet-Bon 2015

2,150,000

Còn hàng

Food Pairings
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Grapes
Cabernet Franc/Merlot
Regions
Saint-Emilion/France
Score
90/100
Wine Styles
Red – Savory and Classic
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

ABV

14,5%

Classification

Saint-Emilion Grand Cru

Countries

France

Food Pairings

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Grapes

Cabernet Franc, Merlot

Regions

Saint-Emilion

Score

90/100

Vintage

2015

Taste

Bold, Dry, Tannic

Volume

750ml

Wine Styles

Red – Savory and Classic

Wine Types

Red

Winery

Chateau Cadet-Bon

Drinking Window

2018 – 2040

Năm 2001, Chateau Cadet Bon được mua lại bởi Michele và Guy Richard. Công ty ban đầu thuộc sở hữu của gia đình có truyền thống sản xuất rượu vang Charente-Maritime. Họ quyết định cải tạo toàn bộ từ vườn nho đến hầm rượu để tối ưu hóa chất lượng của rượu vang ngon Chateau Cadet-Bon và phát huy tất cả những tiềm năng về tự nhiên tại đây. Vườn nho được trồng trên nền đất đá vôi, pha trộn cùng đất sét. Cây nho có tuổi thọ trung bình khoảng 40 năm.

Chai rượu vang chính hãng này được pha trộn từ nho Merlot và Cabernet Franc. Nho phải trải qua 3 quá trình phân loại trước khi đưa vào sản xuất nhằm đảm bảo chỉ lựa chọn những trái nho có độ chín tối ưu nhất. Rượu được ngâm ủ 12 – 18 tháng trong thùng gỗ sồi nhằm mang đến những hương vị độc đáo nhất.

Rượu vang ngon Chateau Cadet-Bon 2015 thể hiện một màu ngọc hồng đậm quyến rũ. Hương thơm ngọt ngào của trái cây và mận đen hoang dã cùng với hương violet nhẹ nhàng. Rượu mang đến một hương vị hài hòa trong miệng, được xây dựng dựa trên sự sang trọng với tannin mượt mà. Cao nguyên đá vôi, nơi có vườn nho rất lâu đời của chúng tôi, được thể hiện trong niên vụ tuyệt vời này để cung cấp một vị khoáng sảng khoái khi kết thúc và mang đến một loại rượu vang có tiềm năng tuyệt vời. Nhiệt độ phục vụ lý tưởng ở 16 – 18°C. Kết hợp hoàn hảo cùng các món từ thịt bò, thịt đỏ, các món nướng, hầm, phô mai.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chateau Cadet-Bon 2015”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu