Chateau Bellegrave

Chateau Bellegrave tọa lạc ở phía Nam của vùng Pauillac, nằm giữa Chateau Latour, Pichon-Longueville và Lynch-Bages, trước đây hầm rượu vang là tài sản của Mr. Armand Roux. Sau đó được mua lại vào năm 1901 bởi người đối tác kinh doanh của ông và người thừa kế duy nhất – Mr H. Van-Der-Voort – doanh nhân ở San-Francisco.

Năm 1997, ông J.P Meffre – chủ sở hữu của Château Du Glana và Château Lalande ở Saint-Julien-Beychevelle đã mua nó. Xuất thân từ Comtat Venaissin ở vùng Vaucluse phía đông nam nước Pháp, vào năm 1954, Gabriel Meffre – một nhà ươm mầm nổi tiếng khi tìm kiếm địa điểm bán cây của mình, đã phát hiện ra Médoc và mua một số khu đất ở Saint-Estèphe, Pauillac và Saint -Julien. Ngày nay, các cháu trai của ông, Ludovic và Julien, điều hành khu đất mới này.

Chateau Bellegrave tin rằng Pauillac là miền đất hứa cho Cabernet-Sauvignon. Đó chính là điểm lý tưởng cho sức mạnh và sự sang trọng để nó thể hiện bản thân. Niềm đam mê nghệ thuật thúc đẩy họ tìm kiếm sự cân bằng giữa hiện đại và truyền thống. Điều đó giúp đảm bảo rằng rượu vang Chateau Bellegrave có thể thể hiện hết tiềm năng của mình.

Rượu Vang Chateau Bellegrave

Main Menu