Chateau Bellegrave 2015

1,650,000

Còn hàng

Grapes
Cabernet Sauvignon/Merlot
Regions
Pauillac/Medoc/Bordeaux/France
Score
88/100
Wine Styles
Red – Savory and Classic
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

ABV

13,5%

Aroma

Black Fruits, Dried Fruit, Earth, Flowers, Oak Aging, Spice & Herb

Classification

Cru Bourgeois

Countries

France

Drinking Window

2018 – 2040

Grapes

Cabernet Sauvignon, Merlot

Regions

Pauillac, Medoc, Bordeaux

Score

88/100

Taste

Bold, Dry, Tannic

Vintage

2015

Volume

750ml

Wine Styles

Red – Savory and Classic

Wine Types

Red

Chateau Bellegrave tọa lạc ở phía Nam của vùng Pauillac, nằm giữa Chateau Latour, Pichon-Longueville và Lynch-Bages. Trước đây, hầm rượu là tài sản của Mr. Armand Roux. Sau đó được mua lại vào năm 1901 bởi người đối tác kinh doanh của ông và người thừa kế duy nhất – Mr H. Van-Der-Voort – doanh nhân ở San-Francisco. Chai rượu vang đỏ này được xem là một niên vụ thành công trong suốt 10 năm qua. Niên vụ 2015 mang đến cho cây nho điều kiện phát triển và sinh trưởng thuận lợi khi thời tiết không quá nóng, nắng đẹp và buổi tối mát mẻ. Trái nho đạt độ chín tối ưu dẫn đến sản lượng vụ thu hoạch đầy khả quan.

Rượu vang chính hãng Chateau Bellegrave được làm từ nho Cabernet Sauvignon 61% và Merlot 39%. Nho được thu hoạch từ cuối tháng 9 đến đầu tháng 10. Rượu vang được lên men trong nhiệt độ kiểm soát và ngâm với vỏ nho trong điều kiện mát 3 tuần để giải phóng màu sắc và hương vị tự nhiên. Sau đó được ủ 12 tháng trong thùng Pháp.

Chai rượu vang chính hãng Chateau Bellegrave này có màu đỏ ruby đậm đà, quyến rũ. Hương thơm nồng nàn, phức hợp từ quả đen và quả đỏ như dâu tây, mận đen, anh đào, phúc bồn tử. Hòa quyện với hương gỗ sồi, vani, sô-cô-la và bánh mì nướng. Vị rượu mượt mà, kéo dài ở hậu vị mang đến cảm giác sảng khoái và cái kết viên mãn. Nhiệt độ phục vụ lý tưởng ở 16 – 18°C cùng thịt bò, thịt hươu, các món nướng, hầm, phô mai,…

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Chateau Bellegrave 2015”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu