Seagram's Gin

Seagram’s Gin là loại rượu Gin được chưng cất từ ​​năm 1857 tại Lawrenceburg, Hoa Kỳ. Năm 1883, Joseph E. Seagram trở thành chủ sở hữu duy nhất và đặt tên là “Joseph E. Seagram & Sons”. Năm 1928, khi Joseph E. Seagram qua đời, Samuel Bronfman đã mua lại thương hiệu Seagram. Ông là người luôn nhìn về phía trước nên đã dự trữ rượu whisky và dự đoán sự kết thúc của lệnh cấm vào năm 1933. Sau khi kết thúc lệnh cấm thì vào năm 1939, Seagram’s Gin – được mệnh danh là “Ancient Bottle”, chính thức lên kệ.

Vào thời điểm này, Seagram là nhà tiếp thị rượu mạnh hàng đầu tại Hoa Kỳ. Samuel Bronfman bổ nhiệm con trai mình là Edgar làm chủ tịch công ty vào năm 1957. Đến cuối năm 1965, công ty đã hoạt động tại 119 quốc gia và đạt doanh thu 1 tỷ USD. Năm 1975, tên công ty đổi thành The Seagram Company Ltd. Sau khi Edgar Jr kế nhiệm cha mình làm giám đốc công ty vào cuối những năm 1980s, nhà điều hành trẻ tuổi đã có những bước đi táo bạo, bán một số thương hiệu tầm trung để tập trung vào các nhãn cao cấp.

Đến năm 2000, Pernod Ricard – công ty bán rượu mạnh lớn thứ hai trên thế giới đã tiếp quản phần lớn hoạt động kinh doanh của Seagram. Ngày nay, rượu Seagram’s Gin vẫn được sản xuất tại Hoa Kỳ như một loại gin hàng đầu tại đây.

Rượu Seagram's Gin

Main Menu