Seagrams Extra Dry Gin

250,000

In stock

Quốc Gia
America
Dung Tích
750ml
Nồng Độ
40%
Liqueur Types
Gin

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

America

Dung Tích

750ml

Nồng Độ

40%

Liqueur Types

Gin

Seagrams Gin được chưng cất từ ​​năm 1857 tại Lawrenceburg, Hoa Kỳ. Năm 1883, Joseph E.Seagram trở thành chủ sở hữu duy nhất và đặt tên là “Joseph E. Seagram & Sons”. Năm 1928, khi Joseph E. Seagram qua đời, công ty được mua lại bởi Distillers Corporation và đổi tên thành Seagrams, ông là người luôn nhìn về phía trước nên đã dự trữ rượu whisky và dự đoán sự kết thúc của lệnh cấm vào năm 1933. Sau khi kết thúc lệnh cấm, năm 1939, Seagrams Gin được mệnh danh là “Ancient Bottle”, chính thức lên kệ.

Samuel Bronfman bổ nhiệm con trai mình là Edgar làm chủ tịch công ty vào năm 1957. Sau khi Edgar Jr kế nhiệm cha mình làm giám đốc công ty, nhà điều hành trẻ tuổi đã có những bước đi táo bạo, bán một số thương hiệu tầm trung để tập trung vào các nhãn cao cấp. Năm 2000, Pernod Ricard đã tiếp quản phần lớn hoạt động kinh doanh của Seagram. Ngày nay, rượu vẫn được sản xuất tại Hoa Kỳ như một loại gin hàng đầu tại đây.

Seagrams Extra Dry Gin sử dụng cây bách xù, rau mùi, cam ngọt, cam đắng, rễ cây bạch chỉ,… Kết hợp hoàn hảo các loại thực vật tốt nhất với các loại rượu trung tính nhất thông qua quá trình chưng cất kép trong thùng gỗ sồi. Rượu có hương vị đặc biệt, duy trì nét cổ điển của cây bách xù và hương thơm nhẹ nhàng.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Seagrams Extra Dry Gin"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu