Tận Mắt Ngắm Những Chai Rượu Champagne Mạ Vàng Trong Hầm Rượu Pháp

Hãy cùng khám phá những địa điểm lý thú dưới lòng đất – nơi chất chứa những loại rượu champagne hoàn hảo nhất nước Pháp.

Tận mắt ngắm những chai champagne mạ vàng trong hầm rượu Pháp

Château de Meursault, Meursault, Pháp

Những hầm chứa rượu của nhà máy Pháp vài nơi đã trở thành điểm đến độc đáo của du khách. Những căn hầm tại Meursault có từ thế kỷ thứ 14. Ban đầu, những căn hầm này được đào bởi người thầy cúng của vùng Cîteaux. Có thể chứa tới 700000 chai và hơn 2000 thùng rượu.

Tận mắt ngắm những chai champagne mạ vàng trong hầm rượu Pháp

Taittinger, Reims, Pháp

Taittinger của khu đá vôi Gallo-Roman truy nguyên đến thế kỷ thứ 4 và nằm cách bề mặt trái đất khoảng 60 feet (hơn 18 mét). Khu mỏ này gần đây được UNESCO vinh danh là di sản thế giới. Những hầm rượu cũng dựa trên những dấu tích của tu viện Saint-Nicaise, được xây dựng vào thế kỷ 13.

Rượu vang giúp đàn ông giảm nguy cơ mắc ung thư >>
Tận mắt ngắm những chai champagne mạ vàng trong hầm rượu Pháp

Ruinart, Reims, Pháp

Ruinart được xây dựng từ tháng 9, 1729, là hầm rượu đầu tiên của nước Pháp. Được UNESCO công nhận là di sản thế giới tháng 7 năm 2015. Năm 1931, hầm khai thác đá vôi được đặt cách đáy 125 feet (khoảng hơn 38 mét). Được xây dựng như một công trình kỉ niệm.

hầm rượu Pháp

Cattier, Chigny Les Roses, Pháp

Ngôi nhà rượu champagne tư nhân này được thành lập năm 1763, và hang động lịch sử này là hiện thân của ba kiểu kiến trúc khác nhau: Gothic, Phục hưng và Roman. Vài năm gần đây, nhạc sĩ Jay-Z liên kết với Cattier đưa đến một đặc điểm riêng biệt. Đó là những chai rượu Armand de Brignac đều được đựng trong chai mạ vàng.

Italy tiếp tục đứng đầu thế giới về sản lượng rượu vang >>
hầm vang Pháp

Château Margaux, Margaux, Pháp

Nghệ nhân làm rượu nổi tiếng thế giới sản xuất ra một trong năm loại rượu đạt được vị trí vùng trồng nho hạng nhất theo hệ thống phân loại rượu Bordeaux năm 1855. Phiên bản giới hạn 2009 là những chai rượu đắt nhất được bán ra thị trường. Những chuyến du lịch tới vườn nho lịch sử này và những hầm rượu làm ra Château Margaux quả thực là đáng nhớ.

Thi Thi (Theo Architectural Digest).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu