Pate Gan Ngỗng 180g

Giá: Liên Hệ

In stock

Pate gan ngỗng làm bằng gan động vật nên sẽ cung cấp chất sắt, đồng có lợi cho sức khỏe. Đồng làm kích hoạt các chất cuproenzyme giúp cho các tế bào não của bạn giao tiếp được hiệu quả và tạo ra các protein cần thiết cho mô, chất sắt giúp kích hoạt cặp protein hemoglobin – myoglobin giúp cơ thể vận chuyển và dự trữ oxy.

Quốc Gia
France

Gan ngỗng là một loại thực phẩm giàu protein, khoáng chất, vitamin và các axit amin thiết yếu. Đặc biệt vitamin A và chất đồng có trong gan ngỗng nhiều hơn gan vịt. Đồng là một nguyên tố vi lượng rất quan trọng trong việc xây dựng xương, kích thích hormone và điều chỉnh nhịp tim của bạn. Hiệp hội Ung thư Mỹ đã chỉ ra đồng có tính chống oxy hóa và chống lại bệnh ung thư.

Pate là loại thực phẩm dạng nhuyễn được làm từ hỗn hợp của gan, mỡ và gia vị. Pate gan ngỗng làm bằng gan động vật nên sẽ cung cấp chất sắt, đồng có lợi cho sức khỏe. Cụ thể, đồng có tác dụng làm kích hoạt các chất cuproenzyme giúp cho các tế bào não của bạn giao tiếp được hiệu quả, đồng thời tạo ra các protein cần thiết cho mô. Chất sắt sẽ giúp kích hoạt cặp protein hemoglobin – myoglobin giúp cơ thể vận chuyển và dự trữ oxy.

Nếu ăn pate sẽ giúp cơ thể bạn tiêu thụ nhiều Selen cũng như Vitamin B2 hơn. Vitamin B2 hỗ trợ trao đổi chất, Selen kích hoạt các protein giúp điều chỉnh chức năng miễn dịch, góp phần phát triển tinh trùng và hỗ trợ chức năng tuyến giáp. Pate gan ngỗng của hãng Rougie được đánh giá là ngon miệng và có nhiều cách chế biến khác nhau. Bạn có thể ăn pate và bánh mì, cơm hoặc kèm với trứng cá,… Bạn sẽ có bữa sáng ngon miệng, giàu chất dinh dưỡng với sandwich pa-tê gan ngỗng chỉ trong 5 phút.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Pate Gan Ngỗng 180g"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu